Gunny Online bổ sung kiếm Nhật vào kho vũ khí

Vào ngày 06/07/2012 vừa qua, nhà phát hành VNG đã trình làng một loại vũ khí mới có tên gọi “WoW-Samurai” trong Gunny Online. Sự xuất hiện đột ngột của loại vũ khí này đã làm xôn xao cả cộng đồng game thủ Gunny Online. Ngoài lực sát thương cao “chót vót”, WoW-Samurai còn thu hút người chơi bởi hình dáng rất lạ mắt và mang phong cách riêng của võ sĩ đạo Nhật Bản.

Gunny Online bổ sung kiếm Nhật vào kho vũ khí 1

Được thiết kế từ hình ảnh của Katana – một loại kiếm dài đặc trưng của các võ sĩ Nhật, WoW- Samurai được xem là loại vũ khí lợi hại bởi vừa sở hữu sức công phá lớn của vũ khí WoW-Pháo và vừa bắn pow tập trung mạnh mẽ như WoW-Lu gạch. Các chỉ số thuộc tính của WoW-Samurai đều tập trung dồn vào công kích nên khi chiến đấu, loại vũ khí này có biên độ sát thương rất rộng và đặc biệt phát huy khả năng công phá ở các bản đồ chiến đấu có thể đào được.

Gunny Online bổ sung kiếm Nhật vào kho vũ khí 2

Không chỉ có sức công phá lớn mà WoW-Samurai còn được đánh giá cao bởi hình dáng bắt mắt và mới lạ. Khi chiến đấu cùng vũ khí này, các xạ thủ Gunny như được cải trang thành một kiếm sĩ Nhật Bản với thanh kiếm dài vắt vai cực ngầu. Trong mỗi cú bắn, đạn của WoW-Samurai sẽ là những thanh kiếm Nhật sắc bén và phát sáng. Đặc biệt, đối với các lượt bắn Pow, WoW-Samurai sẽ xuất hiện hiệu ứng một luồng kiếm khí bay ra có hào quang rực rỡ và ấn tượng.

Gunny Online bổ sung kiếm Nhật vào kho vũ khí 3

Các game thủ Gunny có thể sở hữu loại vũ khí độc đáo này bằng cách tham gia hai sự kiện trong game là:“Đại chiến Samurai – Ninja” và “Rương võ sĩ đạo cuối cùng”. Để hoàn thành hai sự kiện trên thì người chơi cần chiến thắng 20 trận đấu tự do và tìm được hai mảnh ghép Samurai, sau đó đổi thành rương Samurai. Khi mở rương này, người chơi sẽ được nhận vũ khí WoW-Samurai.

Thêm vào đó, các game thủ đã ghi danh tham dự giải đấu Gunny Tournament PMTT 2012 cũng sẽ có cơ hội được dùng thử WoW-Samurai +10 thông qua tài khoản thi đấu được Ban tổ chức cấp trước đó tại các phòng máy. Với sự xuất hiện của WoW-Samurai, tin chắc rằng các tuyển thủ Gunny Tournament PMTT 2012 sẽ thêm những trải nghiệm thú vị với món vũ khí mới và hứng khởi hơn trong những ngày thi đấu sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: