Gunny Online cập nhật trang phục Lạc Việt mừng đại lễ

Nhân ngày giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3 âm lịch) và ngày giải phóng miền Nam 30/04, Gunny Online sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động in-game mừng đại lễ. Đặc biệt là việc cập nhật hai bộ trang phục Lạc Việt mới mang truyền thống của Việt Nam. Game thủ Gunny sẽ có cơ hội hóa thân thành vua Hùng và cùng nhau “gói bánh” từ ngày 21/04/2010 đến ngày 02/05/2010.

Gunny Online cập nhật trang phục Lạc Việt mừng đại lễ 1

Trang phục Lạc Việt sẽ có mặt trong Gunny vào ngày 21/04/2010 này.

Hòa trong không khí hào hùng và thiêng liêng của ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Gunny Online sẽ cập nhật hai bộ trang phục Lạc Việt nam và nữ, mô phỏng theo phục trang truyền thống của vua Hùng Vương. Nhân vật của người chơi trở nên rất oai phong nhưng vẫn không kém phần dễ thương, ngộ nghĩnh.

Gunny Online cập nhật trang phục Lạc Việt mừng đại lễ 2

Các nam nhân trông rất ấn tượng và oai phong khi hóa thân thành vua Hùng.

Từ ngày 21/04/2010 đến 27/04/2010, khi tham gia thi đấu game thủ sẽ thực hiện các nhiệm vụ rất ngộ nghĩnh và mới lạ, đó là chuỗi nhiệm vụ hàng ngày như “Truy tìm bánh dày và truy tìm bánh chưng”. Hai nhiệm vụ này mô phỏng theo “sự tích bánh chưng, bánh dày” thời vua Hùng, theo đó người chơi phải thu thập lần lượt các vật phầm cần thiết như “nếp dẻo, gạo nếp”. Để hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ ghép các vật phẩm này với nhau sẽ thu được bánh chưng và bánh dày. Khi “ăn” bánh chưng, bánh dày nhân vật của người chơi sẽ có thêm từ 1000 – 2000 điểm kinh nghiệm cho mình.

Gunny Online cập nhật trang phục Lạc Việt mừng đại lễ 3

Các nhân vật nữ thì có dáng dấp e thẹn, dịu dàng nhưng cũng rất dễ thương.

Bên cạnh đó, từ ngày 27/04/2010 đến 02/05/2010, người chơi sẽ cùng nhau thể hiện “tinh thần Việt Nam” qua việc thực hiện nhiệm vụ “Tiến lên giành chiến thắng” nhân kỷ niệm ngày 30/04 lịch sử. Trong thời gian sự kiện, người chơi phải dành chiến thắng ở 2 hình thức : Đơn chiến và Guild chiến để nhận quà. Mở hộp quà người chơi sẽ nhận được vật phẩm “nước kinh nghiệm” giúp cho nhân vật của tăng cấp nhanh hơn.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: