Gunny Online chào năm mới với bản cập nhật tháng 1

Nhằm mang lại sự mới lạ và thích thú cho cho game thủ của Vương quốc Gà Gunny Online, ngày 16/01/2010 phiên bản tháng 1 đã được cập nhật mang theo nhiều tính năng mới như set avarta Optimus Prime và Cậu Bé Bút Chì, hệ thống vật phẩm thời trang mới, cập nhật thêm 2 bản đồ mới là Thiên Hiệp Cốc và Chân Trời Góc Biển. Đặc biệt, chức năng “Dung Luyện Trang Sức” được cập nhật và dành được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Trong phiên bản tháng 1 này, các Gunner sẽ có dịp thi đấu với nhau trên hai bản đồ mới, đó là “Thiên Hiệp Cốc” và “Chân Trời Góc Biển”. Người chơi sẽ có cảm giác thám hiểm cảnh thâm sơn cùng cốc với bản đồ Thiên Hiệp Cốc hay phiêu lưu tới những vách đá chơi vơi giữa khoảng không bao la tại bản đồ Chân Trời Góc Biển.

Gunny Online chào năm mới với bản cập nhật tháng 1

Những vách đá chơi vơi giữa khoảng không bao la tại bản đồ Chân Trời Góc Biển.

Gunny Online chào năm mới với bản cập nhật tháng 1

Thám hiểm cảnh thâm sơn cùng cốc với bản đồ Thiên Hiệp Cốc

Bên cạnh đó, Game thủ Gunny còn sẽ được hóa thân vào hai nhân vật nổi tiếng: robot Optimus Prime, thủ lĩnh phe người máy chính nghĩa trong bộ phim bom tấn Transformers và “Shin – Cậu bé Bút chì”, một nhân vật chính rất nghịch ngợm, lém lỉnh trong bộ truyện tranh Nhật Bản “Cậu Bé Bút Chì”.

Gunny Online chào năm mới với bản cập nhật tháng 1

Đặc biệt, chức năng “Dung luyện trang sức” được cập nhật giúp người chơi có thể bắt đầu dung luyện nhẫn và vòng tay. Với chức năng này, trang sức của người chơi có thể dung luyện đến cấp 5, tuy nhiên chỉ cần dung luyện được cấp 1 là có thể nhận được các thuộc tính một cách đáng kể .

Gunny Online chào năm mới với bản cập nhật tháng 1

Thêm vào đó, các mẫu thời trang độc, “quái chiêu”, nhưng cũng rất dễ thương và ngộ nghĩnh như: khẩu trang, túi chườm đá, kiểu tóc mới… đã xuất hiện. Thông qua hệ thống thời trang này, người chơi đã làm cho các nhân vật của mình mang một phong cách rất ấn tượng.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: