Gunny Online chiêu mộ “xạ thủ” cho giải đấu thế giới

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG cho hay, giải đấu Gunny World Championship 2013 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào tháng Bảy sắp tới. Đây là giải đấu quốc tế dành cho cộng đồng game thủ Gunny trên toàn cầu và Việt Nam cũng sẽ tham gia giải đấu lần này. Cụ thể, VNG sẽ chọn ra ba đấu thủ xuất sắc nhất tham gia thông qua các trận chung kết vòng loại của giải.

Theo đó, từ ngày 03/05 đến ngày 12/05/2013, các game thủ Gunny Việt Nam sẽ tham gia đăng ký giải đấu tại đây. Sau khi đăng ký thành công, nhà phát hành VNG sẽ gửi thông báo đến thành viên tham gia để nhận phiếu báo danh, đồng thời giúp game thủ chọn được địa điểm thi đấu gần nhất với nơi định cư của mình.

Gunny Online chiêu mộ “xạ thủ” cho giải đấu thế giới 1

Giải được chia làm hai hình thức thi đấu là tổ đội và cá nhân. Vòng loại sẽ được tổ chức offline từ ngày 18/06 đến ngày 26/05/2013 tại các phòng máy ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Các đấu thủ sẽ thi đấu bằng tài khoản được cung cấp sẵn.

Tại buổi offline chung kết vòng loại giải đấu vào ngày 01/06/2013, cao thủ đoạt giải nhất hạng mục cá nhân và tổ đội của từng miền sẽ cùng nhau tranh tài và giành ba chiếc vé tham gia các trận tranh tài với các game thủ quốc tế tại Thượng Hải. Được biết tổng trị giá giải thưởng của vòng loại giải đấu Gunny World Championship 2013 tại Việt Nam lên tới 100 triệu đồng.

Tham gia giải đấu năm nay, ngoài việc được VNG tài trợ đi Thượng Hải, giao lưu và cọ xát với game thủ Gunny các nước bạn thì thành viên đội tuyển Gunny Việt Nam còn có dịp tham quan China Joy 2013, một hội chợ game rất quy mô và nổi tiếng ở Trung Quốc. Được biết, giải đấu Gunny World Cup 2013 sẽ được tổ chức trùng với thời gian diễn ra China Joy 2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: