Gunny Online đã chính thức ra mắt phiên bản 2.5

Theo thông tin chính thức từ trang chủ Gunny, vào sáng hôm nay (31/03/2011) Gunny Online đã chính thức cho ra mắt phiên bản 2.5 mang tên VIP version. Cập nhật chủ đạo trong phiên bản này là hệ thống VIP, khi trở thành thành viên VIP, nhân vật của người chơi sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Gunny Online đã chính thức ra mắt phiên bản 2.5  1

Giao diện mới: Bắt đầu từ ngày 29/03/2011, trang đăng nhập của Gunny đã được thay áo mới hấp dẫn hơn. Đồng thời, trang giới thiệu các tính năng mới trong phiên bản 2.5 cũng đã được ra mắt. Đợt cập nhật lần này, vương quốc Gà đã mang lại cho game thủ một cảm giác hoàn toàn mới lạ, tông màu chủ đạo của web là màu xanh dương tươi mát rất thích hợp trong những ngày hè nắng nóng, thay vì là tông màu vàng cam như trước đây.

Gunny Online đã chính thức ra mắt phiên bản 2.5  2

Sảnh đường mới: Trong phiên bản 2.4, phòng luyện tập đang được thi công thì nay trong phiên bản 2.5 đã được hoàn thành. Game thủ có cấp độ từ 15 trở lên có thể vào khu vực này để tham gia luyện tập. Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà phát hành VNG thì khu vực này vẫn chưa chính thức mở cửa. Thêm vào đó, sảnh đường chính sẽ cập nhật thêm phần “Bản tin Gunny”. Các thông tin về sự kiện quan trọng trong và ngoài game sẽ luôn được cập nhật thường xuyên tại đây.

Gunny Online đã chính thức ra mắt phiên bản 2.5  3

Hệ thống VIP: Thẻ VIP xuất hiện đánh dấu một đẳng cấp mới cho các nhân vật trong Gunny. Khi trở thành VIP, game thủ sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như: nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn so với bình thường, được “tắm” lâu hơn tại suối nước nóng, có trang phục riêng, tên nhân vật có hiệu ứng đặc biệt… Tính năng VIP là một trong các cập nhật chủ đạo của phiên bản 2.5.

Gunny Online đã chính thức ra mắt phiên bản 2.5  4

Để trở thanh VIP, người chơi vào hệ thống cửa hàng mua đạo cụ chức năng “Thẻ VIP”. Ngay sau khi sử dụng, giao diện túi cá nhân của người chơi sẽ xuất hiện VIP. Thẻ VIP bao gồm 9 cấp độ khác nhau, cấp độ VIP tăng trưởng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời gian online của nhân vật. Phần trăm quyền lợi của người chơi cũng sẽ được tăng theo cấp độ VIP.

Gunny Online đã chính thức ra mắt phiên bản 2.5  5

Truy tìm mảnh ghép: Đây cũng là một cập nhật quan trọng của phiên bản 2.5. “Thu thập mảnh ghép” sẽ giúp người chơi có cơ hội sở hữu được các trang bị “khủng” thông qua việc thu thập đầy đủ các mảnh vỡ sơ cấp của các trang bị trong quá trình lật bài sau khi săn boss như VIP Thiên Sứ, khiên Bobobala, VIP Búa Minataure, VIP Boomerang, VIP Thương Cổ … Trước đây, các trang bị này rất khan hiếm trong Gunny, và chỉ may mắn có được trong những lúc săn boss.

Gunny Online đã chính thức ra mắt phiên bản 2.5  6

Tăng cấp độ nhân vật lên 45: Bên cạnh sự xuất hiện của các tính năng mới như hệ thống VIP, thu thập mảnh ghép… thì phiên bản 2.5 cũng sẽ tăng giới hạn cấp độ tối đa của nhân vật lên thêm 5 mức nữa. Tức sau khi cập nhật phiên bản 2.5, giới hạn đẳng cấp tối đa của nhân vật trong Gunny sẽ là 45 thay vì 40 như phiên bản 2.4 hiện tại.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: