Gunny Online: Gà vàng rước ngũ lộc mừng tân xuân

Cùng hòa vào không khí rộn ràng đón chào xuân mới 2010, vào ngày 11/02/2010 Gunny online sẽ cập nhật phiên bản mừng Tết mang tên “Rước ngũ lộc, mừng tân xuân”. Vương quốc Gà ngập tràn trong không khi tết với nhiều hoạt động như: cập nhật bản đồ đặc biệt ngày Tết, trang phục mới, vật phẩm mới và các sự kiện đón Tết.

Gunny Online: Gà vàng rước ngũ lộc mừng tân xuân

Chào xuân, trút bỏ chiếc áo mùa đông đầy tuyết, Vương quốc Gà thay đổi hoàn toàn bằng chiếc áo mùa xuân rực rỡ, từ trang chủ đến các trang “loading” trong game đều được thay đổi bằng những hình ảnh rất gần gũi với cái Tết cổ truyền cùa Việt Nam. Tuy nhiên, ngộ nghĩnh nhất là hình ảnh chú gà vàng ôm dưa hấu…ngủ.

Gunny Online: Gà vàng rước ngũ lộc mừng tân xuân

Bên cạnh đó, vào ngày 11/02/2010 gói trang bị mới “Giỏ quà mừng tết” sẽ được cập nhật vào hệ thống cửa hàng Gunny. Người chơi vào cửa hàng mua “Giỏ quà mừng tết”, mở gói trang bị game thủ có cơ hội nhận được các vật phẩm: Bùa may mắn, Nước kinh nghiệm, các loại đá dùng để dung luyện và loa lớn.

Thêm vào đó, từ ngày 11/02 đến ngày 26/02/2010 người chơi sẽ nhận được bao lì xì mỗi ngày sau khi đăng nhập vào game. Mở bao lì xì người chơi sẽ nhận được tiền vàng và nước kinh nghiệm giúp người chơi tăng cấp nhanh hơn.

https://media.vthmedia.com/gameland/thuvien/anh/100211_gunny03.jpg

Đặc biệt, ba bản đồ Việt Nam cũng sẽ được thiết kế lại cho phù hợp với không khí ngày Tết cổ truyền. Bản đồ chợ Bến Thành rực rỡ với nhành mai vàng, Hồ Gươm xanh biếc bên nhành đào hồng thăm, còn bản đồ lớp học chào xuân với màu đỏ của những quả dưa hấu.

Gunny Online: Gà vàng rước ngũ lộc mừng tân xuân

Và ngày Tết trong vương quốc Gunny còn ý nghĩa hơn nữa với việc cập nhật hai bộ trang phục rất độc đáo dành riêng cho xuân Canh Dần này. Hai bộ trang phục được thiết kế và cách điệu dựa trên hình tượng Hổ mang tên “Nam tiểu hổ” và “Nữ tiểu hổ”. Năm Canh Dần diện trang phục Hổ, nhân vật của bạn trông sẽ ấn tượng và phong cách hơn. Các bé Gà sẽ có cơ hội hóa thân thành những chú hổ dễ thương và cùng chiến đấu trên các bản đồ đầy sắc xuân.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: