Gunny Online: Khởi động giải đấu Gunny League

Vào ngày 05/04/2010, Gunny Online chính thức khởi động giải đấu mang tên “Gunny League”. Đây là giải đấu đầu tiên của webgame Gunny. Theo đó, người chiến thắng cuộc thi sẽ trở thành Hoàng tử của Vương quốc Gunny, sánh vai cùng Công chúa hoa hồng trong đêm hội mừng sinh nhật Gunny tròn 1 tuổi. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 05/04/2010 đến ngày 30/04/2010.

Gunny Online: Khởi động giải đấu Gunny League

Người thắng cuộc tại giải đấu “Gunny League” sẽ trở thành Hoàng tử Gunny

Nếu cuộc thi tuyển chọn Công chúa Gunny là sân chơi dành cho các bạn game thủ nữ thì “Gunny League” là nơi để các bạn nam khẳng định mình. Và giải đấu đặc biệt này nhằm lựa chọn một ứng viên sáng giá cho danh hiệu “Hoàng tử xứ sở Gà”.

Từ ngày 05/04/2010, nam game thủ Gunny (có nhân vật trong game từ cấp 10 trở lên) có thể đăng ký dự thi tại đây. Sau khi kết thúc quá trình đăng ký, việc bắt cặp thi đấu sẽ diễn ra hoàn toàn tự động trên hệ thống. Hình thức thi đấu là đối kháng 1 – 1, không giới hạn vật phẩm và vũ khí của nhân vật người chơi, các thì sinh sẽ thi đấu ở chế độ Luyện tập.

Gunny Online: Khởi động giải đấu Gunny League

Cuộc thi này dành cho tất cả các bạn nam là game thủ Gunny Online trên toàn quốc

Giải đấu bao gồm vòng loại và vòng chung kết. Các Gunner trong cùng máy chủ sẽ thi đấu với nhau theo phương thức loại trực tiếp cho đến khi chỉ còn một người. Người chiến thắng vòng loại sẽ là ứng viên đại diện cho máy chủ đó, cùng với ba ứng viên của ba máy chủ còn lại tham gia vòng chung kết. Bốn ứng viên đại diện cho bốn máy chủ sẽ xuất hiện trong Sinh nhật Gunny Online vào đầu tháng 5 để tham gia vòng chung kết. Tại vòng thi cuối cùng này, các ứng viên phải vượt qua các thử thách để chứng tỏ mình là người xứng đáng nhất được sở hữu danh hiệu Hoàng tử Gunny và sánh đôi cùng Công chúa. Mỗi trận thi đấu đều có trọng tài giám sát. Trong lúc thi đấu nếu có xảy ra sự cố nảy sinh từ phía game thủ thi đấu thì quyết định của trọng tài là quyết định cuối cùng.

Gunny Online: Khởi động giải đấu Gunny League

Hoàng tử Gunny tài năng nhất sẽ sánh đôi cùng Công chúa Gunny tuyệt sắc trong đêm hội mừng Sinh nhật Gunny tròn 1 tuổi

Sau giải đấu Gunny League, Gunny Online sẽ thường xuyên tổ chức các giải đấu dành cho tất cả game thủ Gunny Online. Ngoài hình thức thi đấu 1-1 như Gunny League còn có thi đấu 3-3, thi đấu nhóm, bang hội…

Thông tin chi tiết về giải đấu Gunny League, các bạn game thủ có thể xem thêm chi tiết tại: http://gunny.zing.vn

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: