Gunny Online phiên bản 2.3: Đại chiến bộ lạc Cthulhu

Gunny Online là webgame thể loại casual do công ty 7Road (Trung Quốc) phát triển và công ty VNG phát hành tại Việt Nam. Phiên bản 2.0 tại Việt Nam đã chính thức bị chinh phục khi các Gunner tại Gà Con và Gà Vườn “hạ đo ván” Bóng Ma Matthias vào cuối tháng 7 vừa qua.

Gunny Online phiên bản 2.3: Đại chiến bộ lạc Cthulhu 1

Theo các thông tin được công bố thì nhiều khả năng công ty VNG sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất của Gunny Online là phiên bản 2.3 trong tháng 8 này. Gunny 2.3 là phiên bản mới nhất của Gunny với những tính năng hoàn toàn mới. Phiên bản 2.3 cũng mới được 7Road và Duowan cập nhật cho phiên bản Trung Quốc thời gian gần đây.

Nhằm giúp cho các bạn game thủ nắm rõ hơn về phiên bản này, Xứ sở Game Online xin được điểm qua một vài tính năng nổi bật nhất của phiên bản 2.3 đang được phát hành tại Trung Quốc.

Tắm suối nước nóng, nhận điểm kinh nghiệm

Gunny Online phiên bản 2.3: Đại chiến bộ lạc Cthulhu 2

Nếu bạn đã chán cảnh bắn nhau hay đi săn boss của Gunny và muốn tìm một chỗ nào có thể thư giãn thoải mái và tán chuyện thì “suối nước nóng” là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Muốn tham gia vào khu vực này, bạn cần phải bỏ ra lệ phí vào cửa là 10.000 vàng. Mỗi phòng có thể chứa tối đa 10 người. Người chơi mỗi ngày có thể ở lại đến 1 giờ để nhận điểm kinh nghiệm.

Mở giới hạn nâng cấp trang bị lên + 12

Tại vương quốc Gà, mỗi người chơi đều có một mong ước là sở hữu những trang bị +9. Tuy nhiên, phiên bản mới 2.3 với sự xuất hiện của phụ bản mới, boss mới nên yêu cầu sức mạnh của người chơi cũng phải lớn hơn, mạnh mẽ hơn.

Gunny Online phiên bản 2.3: Đại chiến bộ lạc Cthulhu 3

Chính vì thế, trong phiên bản mới này, giới hạn nâng cấp của trang bị sẽ được nâng lên +12. Việc nâng cấp trang bị lên +12 chắc chắn sẽ làm trang bị trở nên mạnh mẽ, vượt trội hơn bội phần. Các loại vũ khí +10, +11, +12 không chỉ xuất hiện hình ảnh, hiệu ứng tuyệt đẹp mà còn xuất hiện khe cắm châu báu thứ bốn (khe cắm thuộc tính). Khe cắm này cho phép người chơi sở hữu một sức mạnh hoàn toàn mới trong thế giới Gunny Online.

Rương báu online

Đối với các tân thủ Gunny Online thì vượt ải là một ước mơ khá xa xôi khi mà tiền bạc, trang bị không dư dả như các đàn anh, đàn chị đã đi trước. Để đáp ứng nhu cầu trang bị của những người chơi mới trong Gunny, hệ thống Rương báu online sẽ hỗ trợ cho các game thủ trang bị, đá hợp thành, đá cường hóa, …để các bạn có thể thuận lợi vượt ải cũng như tham gia vào các hoạt động khác trong trò chơi.

Gunny Online phiên bản 2.3: Đại chiến bộ lạc Cthulhu 4

Điểm đặc biệt của hệ thống này chính là thời gian online, online càng nhiều bạn càng có cơ hội nhận những phần thưởng cực khủng từ hệ thống. Mỗi ngày, một người chơi có 4 lần mở rương. Phần thưởng xuất hiện là ngẫu nhiên nhưng chủ yếu là đá hợp thành và đá cường hóa.

Phụ bản mới

Hệ thống phụ bản là một hệ thống đột phá của Gunny 2.0 và phiên bản 2.3 này, nhà sản xuất 7Road lại tiếp tục bổ sung thêm 2 phụ bản mới là “Bộ tộc Cthulhu” và “Thế giới quỷ” (hay còn gọi là Pháo đài địa ngục).

Gunny Online phiên bản 2.3: Đại chiến bộ lạc Cthulhu 5

Tâm điểm của phiên bản 2.3 lần này chính là phụ bản “Bộ tộc Cthulhu” với sự xuất hiện của các chiến binh Cthulhu dũng mãnh. Phụ bản này có tổng cộng 6 cửa, số lượng người chơi được giới hạn từ 1 – 4 người. Phụ bản này được chia thành 3 cấp độ là: bình thường, khó khăn và anh hùng.

Gunny Online phiên bản 2.3: Đại chiến bộ lạc Cthulhu 6

Ở các cấp độ khác nhau, máu, phòng thủ, tấn công và các thuộc tính của quái vật đều không giống nhau. Mức độ khó càng cao thì các quái vật càng mạnh mẽ hơn và đương nhiên là phần cũng sẽ hấp dẫn hơn và khủng hơn.

Gunny Online phiên bản 2.3: Đại chiến bộ lạc Cthulhu 7

Sau khi hoàn thành phụ bản “Bộ tộc Cthulhu” ở cấp độ anh hùng, các game thủ sẽ được tham gia vào phụ bản bí ẩn mang tên “Thế giới quỷ”. Phụ bản này được đánh giá là một trong những phụ bản “kinh dị” của Gunny Online với sự xuất hiện của hàng loạt quái vật mới.

Gunny Online phiên bản 2.3: Đại chiến bộ lạc Cthulhu 8

Ngoài 4 tính năng chủ đạo trên, phiên bản 2.3 của Gunny Online còn cập nhật hàng loạt các tính năng mới như: tăng giới hạn cấp độ nhân vật lên 40, sử dụng loa chat liên thông các server, thẻ đổi tên công hội (guild), hệ thống nhiệm vụ vợ chồng tăng phần thưởng kinh nghiệm từ x1.2 lên x1.5, cập nhật hệ thống nhiệm vụ mới cho công hội, nhẫn mới với các chỉ số bằng 10 và có thể giao dịch, …

Ảnh: Duowan, MoreMoney (Diễn đàn Gunny)

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

mý bạn nhớ cho tụi mình choy nữa nhaz ^^

hoàng đức huynh

ra mắt phiên bản 2.3 sao vinagame không xóa vũ khí như nỏ vàng súng ak 47 hoàn kim vậy ạ

tran han nguyen

oh,sao qua phien ban moi toi co thay phong tap luyen nhung khi nao moi xay dung xng za?

Lê văn Hải

với phiên bản 2.3 bộ lạc tà thần này thì làm sao những game thủ live 2x có thể tồn tại

Nguyễn Linh Nhi

sao mà vào gunny lúc nào cũng hay lác mạng và cứ đến 99% là dứng lun và lên cấp cũng đứng nốt

Nguyễn Linh Nhi

mong mọi người ai biết cách xử lí chuyện này thì giúp minh với, mình cám ơn

bạn ơi sao máy mình lác hoài à

Gunny TG hay thật ! Mọi người cứ nghĩ là hàng tàu ! nhưng mà họ lên mặt trăng rồi đấy ! còn Vn thì cứ đầu óc nông dân tâm hồn cây lúc ! lúc nào cũng chỉ nghĩ đến ăn thôi ! làm thì chẳng làm cứ chờ mong hack với lừa đảo được của những thằng lắm tiền nhưng mà ngu !

lê văn tròn

mý pạn ơi tải gunny TG ở dâu z

Comments are closed.