Gunny Online ra mắt đấu trường Quần Đùi

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, phiên bản Bí ẩn Cổ Loa ++ vừa cập nhật thêm đấu trường mới với cái tên rất ngộ nghĩnh Quần Đùi tại hai cụm máy chủ Gà Năng Động và Gà Chọi của Gunny Online. Đấu trường này cũng sẽ được cập nhật cho tất cả cụm máy chủ Gunny Online vào ngày 29/03/2013 sắp tới.

Gunny Online ra mắt đấu trường Quần Đùi 1

Khi tham gia dấu trường Quần Đùi thì “tân thủ cũng như cao thủ”. Nghĩa là chỉ số và lực chiến của cả hai đều như nhau, thắng hay bại tất cả đều phụ thuộc chính vào kỹ năng bắn của game thủ đó. Từ 11h00 đến 13h00 hàng ngày, các game thủ có cấp độ nhân vật từ 15 trở lên có thể đến đấu trường và tranh tài ở hình thức 1vs1.

Gunny Online ra mắt đấu trường Quần Đùi 2

Thi đấu tại đấu trường, game thủ sẽ nhận được điểm danh vọng. Điểm danh vọng càng nhiều thì cấp độ của quân hàm càng lớn và người chơi sẽ mua được những huy hiệu quý tại cửa hàng Lệnh Bài của giải đấu Chiến Thần. Nhờ đó, nhân vật của người chơi sẽ được tăng thêm nhiều sức mạnh.

Gunny Online ra mắt đấu trường Quần Đùi 3

Bên cạnh đấu trường Quần Đùi, các game thủ cũng sẽ có cơ hội mua Đá Năng Lượng tại cửa hàng Mê Cung. Đây là một vật phẩm mới, quan trọng giúp tăng sức mạnh của cả bốn thuộc tính của các trang bị tóc, mặt, mắt, avarta và cánh.

Gunny Online ra mắt đấu trường Quần Đùi 4

Ngoài ra, phiên bản Bí ẩn Cổ Loa ++ còn khai mở thêm khu vực Đại chiến cặp đôi để các cặp đôi trong Gunny có thể sát cánh và thách đấu với nhau, cùng nhau thu thập các vật phẩm quý. Các cập nhật hấp dẫn này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Gunny thêm trải nghiệm mới và nhiều nguồn bổ sung sức mạnh cho nhân vật của mình vào ngày 29/03/2013 tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: