Gunny Online ra mắt phiên bản Đại chiến Boss Gà

Bước qua tuổi thứ 2, Gunny Online hoàn toàn đổi mới với phiên bản “Đại chiến boss Gà” được cập nhật vào ngày 17/05/2010 vừa qua. Với phiên bản mới này, Gunny đã vươn lên khẳng định vị thế độc tôn của mình trong thể loại webgame bắn súng casual tại Việt Nam.

Phiên bản mới của Gunny lần này rất độc đáo với tình năng “diệt Boss”. Theo đó, từ ngày 17/05/2010, “Ải viễn chinh” sẽ được khai mở, game thủ Gunny có thể vào khu vực này và giao chiến với Boss. Phiên bản “Đại chiến boss Gà” đánh dấu một bước chuyển mình lớn của Gunny Online. Game play có hướng khác biệt so với Gunbound trước đây, không đơn thuần chỉ là game bắn súng theo lượt mà nay các game thủ Gunny có thể tạo thành một đội (tối đa 4 người) và giao chiến với Boss (tựa như một game nhập vai, game thủ có thể giao chiến với NPC).

Gunny Online ra mắt phiên bản Đại chiến Boss Gà 1

“Ải viễn chinh” – Chiến trường mới của các xạ thủ Gunny

Game thủ Nguyễn Quang Huy cho biết: “Game Gunbound trước đây chưa có tính năng diệt Boss, đợt cập nhật của Gunny lần này thực sự gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ thích thể loại game Casual bắn súng, gameplay trong Gunny có phần khó khăn hơn và nhiều thử thách hơn so với trước đây”.

“Mỗi lần săn Boss hoặc chiến thắng được Boss làm mình có cảm giác được chinh phục rất thích thú. Phiên bản đấu boss lần này của Gunny mang tính đồng đội cao, người chơi liên kết với nhau thành một đội 4 người, sự kết hợp ăn ý với nhau là chìa khóa chiến thắng Boss một cách nhanh nhất”, một bạn có nick THIENTAIBA chia sẻ.

Gunny Online ra mắt phiên bản Đại chiến Boss Gà 2

Để hạ được boss phải có sự phối hợp ăn ý giữa các đồng đội

Thêm vào đó, trong phiên bản Boss Gà đại chiến còn có chức năng “Khảm nạm ngọc vào vũ khí”. Đây là chức năng nâng cấp trang bị mới xuất hiện trong phiên bản lần này. Thông qua khảm nạm châu báu, người chơi có thể tạo nhiều đột biến về tấn công, phòng ngự hay các trạng thái lạ của trang bị trong trận đấu. Chức năng này cũng rất độc đáo so với Gunbound trước đây.

Gunny Online ra mắt phiên bản Đại chiến Boss Gà 3

Các loại châu báu dùng để khảm nạm

Ông Võ Như Ý, Giám đốc sản phẩm Gunny Online cho biết: “Với phiên bản cập nhật lần này, Gunny muốn khẳng định vị thế độc tôn của mình trong thể loại webgame bắn súng Casual tại Việt Nam. Đồng thời, Gunny không còn là cái bóng của Gunbound nữa, mà đã có một hướng đi hoàn toàn riêng nhằm đem lại nhiều mới lạ, thích thú cho cộng đồng game thủ Gunny. Có thể nói rằng, Gà Gunny đã hoàn toàn lột xác”.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: