Gunny Online rộn ràng các hoạt động đón sinh nhật

Từ đầu tháng 05/2013, nhà phát hành VNG đã tất bật chuẩn bị rất nhiều hoạt động để chuẩn bị cho buổi mừng sinh nhật 4 tuổi của Gunny Online. Đáng chú ý nhất trong số này là các sự kiện Gunny giọng hát thiệt, Gunner Việt ngầu thiệt và giải đấu Gunny World Championship 2013. Ba cuộc thi này đã thu hút hàng ngàn lượt quan tâm và tham gia của cộng đồng game thủ.

Gunny giọng hát thiệt

Gunny Online rộn ràng các hoạt động đón sinh nhật 1

Nguyễn Phương Chi đạt giải nhất cuộc thi Gunny giọng hát thiệt

Diễn ra từ ngày 06/05 đến ngày 28/05/2013, cuộc thi Gunny giọng hát thiệt đã thu hút 5.988 lượt đăng ký của các game thủ. Với số lượng đăng ký đông đảo như trên, chúng ta có thể thấy rằng, ngoài chơi game thì cánh game thủ còn rất thích thú với các sân chơi tài năng. Theo VNG, cuộc thi này đã giúp nhà phát hành này tìm ra được nhiều giọng hát hay để biểu diễn tại buổi offline mừng sinh nhật Gunny 4 tuổi.

Gunner Việt ngầu thiệt

Bên cạnh được khoe giọng, game thủ Gunny còn có dịp làm mặt “ngầu” với cuộc thi Gunner Việt ngầu thiệt. Cuộc thi này cũng được nhận sự quan tâm không kém Gunny giọng hát thiệt. Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được, cuộc thi này đã có gần 3.000 lượt đăng ký tham gia của các game thủ.

Gunny Online rộn ràng các hoạt động đón sinh nhật 2

Giải Hài nhất đã thuộc về game thủ Nguyễn Đức Phú


Gunny Online rộn ràng các hoạt động đón sinh nhật 3

Nữ game thủ Đặng Thị Huyền giành giải Xinh nhất

Ngầu, ngộ nghĩnh, ngây ngô, nhí nhố, dễ thương là tất cả các tính từ có thể diễn tả được trong những hình ảnh dự thi của game thủ Gunny Online. Nhiều tấm hình khiến người xem không khỏi bật cười và cũng có những tấm hình rất đáng yêu.
Hiện tại, cuộc thi này đã kết thúc và chọn ra những hình ảnh đoạt giải cuối cùng. Tất cả các hình ảnh tham gia cuộc thi đều sẽ được lưu trữ và làm thành video clip để trình chiếu trong ngày sinh nhật Gunny.

Giải đấu Gunny World Championship 2013

Bắt đầu khởi tranh từ ngày 03/05/2013, vòng loại giải đấu Gunny World Championship 2013 tại Việt Nam đã thu hút 3.502 game thủ đăng ký tham gia. Hiện giải đã tìm ra 12 game thủ xuất sắc đến từ bốn khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Gunny Online rộn ràng các hoạt động đón sinh nhật 4

Những cao thủ này sẽ được tại ngộ cùng nhau trong ngày chung kết 09/06/2013 nhằm chọn ra ba gương mặt đại diện cho Gunny Việt Nam tranh cúp thế giới tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào tháng 7 sắp tới.

Dự kiến offline sinh nhật Gunny sẽ được tổ chức song song tại Hà Nội và TP.HCM vào 18h00 ngày 09/06/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: