Gunny Online sắp ra mắt vũ khí Legend Ná thần

Vào khoảng giữa tháng 6/2012 tới đây, Gunny Online sẽ chính thức trình làng dòng vũ khí mới được xem là mạnh nhất từ trước đến nay có tên gọi “Legend”. Đây cũng là một trong những cập nhật đáng giá nhất của phiên bản Gunny 4.0 – Thú cưng đại chiến. Để sở hữu loại vũ khí hấp dẫn này, game thủ Gunny có thể tham gia sự kiện “Đua top đoạt Legend Ná Thần” từ ngày 05/06 đến ngày 14/06/2012.

Gunny Online sắp ra mắt vũ khí Legend Ná thần 1

Được biết đi tiên phong trong dòng vũ khí Legend sẽ là vũ khí Ná Thần, một loại vũ khí “độc quyền” của Gunny Việt Nam. Điều này thực sự là một tin vui lớn đối với đông đảo cộng đồng Gunny vì từ khi xuất hiện trong phiên bản 3.4, Ná thần luôn được nhiều game thủ ưa thích cả về hình dáng lẫn sức mạnh.

Đến nay, sự xuất hiện của Legend Ná Thần lại một lần nữa khuấy động vương quốc Gunny và cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này. Được hé lộ từ trước khi ra mắt phiên bản Gunny 4.0, vũ khí Legend Ná Thần đã nhanh chóng thu hút nhiều game thủ có đam mê sưu tập vũ khí ngày đêm ngóng đợi. Theo thông tin từ nhà phát hành VNG chia sẻ, ngoài Legend Ná Thần, dòng vũ khí Legend sắp tới sẽ xuất hiện nhiều chủng loại khác như Legend Thương cổ, Legend Boomerang…

Gunny Online sắp ra mắt vũ khí Legend Ná thần 2

Vì là loại vũ khí xuất hiện tiên phong nên Legend Ná Thần cũng được sở hữu nhiều chỉ số đáng ngưỡng mộ so với các dòng vũ khí khác. Theo tiết lộ của VNG trên trang chủ của Gunny Online về chỉ số của Legend Ná Thần thì đây đúng là loại vũ khí đáng mơ ước. Cụ thể khi cùng được nâng cấp đến +12, điểm sát thương của Legend Ná Thần vượt trội hơn Super Thương cổ 16 điểm. Ngay cả khi chưa được khảm nạm châu báu thì điểm thuộc tính của Legend Ná thần vẫn cao hơn Super Thương cổ 30 điểm.

Để sở hữu loại vũ khí hấp dẫn này, game thủ Gunny có thể tham gia sự kiện “Đua top đoạt Legend Ná Thần” diễn ra từ ngày 05/06/2012 đến hết ngày 14/06/2012. Theo đó, game thủ Gunny ở tất cả các cấp độ có thể tham gia sự kiện bằng cách thi đấu tích điểm nhận quà. Trong thời gian diễn ra sự kiện, từ 9h00 đến 23h59 cùng ngày, khi chiến thắng mỗi trận đấu (không phân biệt tự do hay guild chiến), người chơi sẽ được tính một điểm. Riêng đối với các trận đấu khiêu chiến sẽ không được tính điểm.

Khi kết thúc sự kiện, game thủ nào tích lũy được tổng điểm cao nhất sẽ có được vinh dự sở hữu vũ khí Legend Ná Thần. Trong trường hợp có hai game thủ cùng có số điểm cao nhất thì phần thưởng sẽ thuộc về người chơi đạt điểm trong thời gian sớm hơn. Ngoài ra, các game thủ Gunny còn có thể sở hữu Legend Ná thần bằng tích điểm thông qua nạp xu và tiêu xu trong game.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: