Gunny Online rộn ràng đón sinh nhật lần thứ sáu

Chào đón sinh nhật lần thứ sáu của Gunny Online, vương quốc Gà hiện đang sôi động với chuỗi hoạt động đón sinh nhật lần thứ sáu. Tâm điểm của chuỗi hoạt động đón sinh nhật lần thứ sáu của Gunny Online là chương trình tặng giftcode mừng sinh nhật và cuộc thi Nữ hoàng Cổ động 2015.

Tặng giftcode mừng sinh nhật

Chào đón sinh nhật lần thứ sáu của Gunny Online, nhà phát hành VNG tung ra hai loại giftcode dành cho những người yêu thích webgame này là giftcode thường và giftcode VIP. Chương trình phát tặng giftcode mừng sinh nhật lần thứ sáu của Gunny Online sẽ kéo dài từ ngày 21/05 đến ngày 24/05/2015.

Với chương trình này, những người yêu thích Gunny Online sẽ có cơ hội nhận được nhiều trang bị có giá trị trong trò chơi như Tinh Hoa Vinh Dự, Đá Hồi Phục cấp 6, Vòng Tay Bạc Sinh Nhật +3, Nhẫn Bạc Sinh Nhật +3… Được biết, chương trình phát giftcode mừng sinh nhật Gunny Online được VNG phát tặng trên cổng 360Game cũng như fanpage của Gunny Online trên Facebook và Zing Me.

sinh nhat gunny online

Cuộc thi Nữ hoàng Cổ động 2015

Cuộc thi Nữ hoàng Cổ động 2015 là cuộc thi tuyển chọn gương mặt đại diện cho cộng đồng Gunny Online tại Việt Nam sang Thượng Hải, Trung Quốc cổ vũ cho các tuyển thủ tham gia Gunny World Championship 2015. Cuộc thi này vừa kết thúc vòng sơ tuyển và đã lộ diện nhiều ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Nữ hoàng Cổ động 2015.

Được biết, năm thí sinh dẫn dần cuộc thi Nữ hoàng Cổ động 2015 sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị trong Gunny Online như Phụng Hoàng Băng, Thiên Sứ Ban Phúc, WOW Thiên Sứ Ban Phúc…

sinh nhat gunny online

Các bạn quan tâm tới chuỗi hoạt động mừng sinh nhật thứ sáu của Gunny Online có thể tham khảo tại website gunny.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: