Gunny Online “thay lông” bằng phiên bản Vũ Điệu Tình Yêu

Được VinaGame chính thức phát hành tại Việt nam vào ngày 26/04, Gunny được đánh giá là một trong những tựa game “đình đám” và làm náo động làng game Việt trong hè 2009. Trải qua hơn 4 tháng phát hành, Gunny Online hiện tại đang là một webgame có số lượng người chơi đông nhất tại Việt Nam với một cách chơi hoàn toàn mới lạ. Vào ngày 10/09/2009 vừa qua, Gunny Online đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới Vũ Điệu Tình Yêu với hàng loạt các tính năng mới

1. Hệ thống tính năng dành riêng cho các thành viên của Guild:

Gunny Online “thay lông” bằng phiên bản Vũ Điệu Tình Yêu 1

Trong lần cập nhật mới này, hai tính năng mới dành riêng cho hệ thống Guild được cập nhật chính là Shop Guild và Tiệm Rèn Guild. Các tính năng này chỉ dành riêng cho các thành viên đã tham gia vào guild. Nếu như Shop Guild bày bán những vật phẩm độc đáo thì Tiệm Rèn Guild lại có hiệu suất thành công cường hóa, hợp thành cao hơn rất nhiều so với tiệm rèn thường.

2. Item mới

Gunny Online “thay lông” bằng phiên bản Vũ Điệu Tình Yêu 2

Với hệ thống full set thời trang mới được cập nhật trong phiên bản Vũ Điệu Tình Yêu, Gunny Online sẽ thỏa mãn ước mơ của các game thủ muốn hóa thân vào Ninja Naruto, Squall trong Final Fantasy hay những nhân vật trong One Pice,… Ngoài ra trong phiên bản này còn có hàng loạt các vật phẩm mới như: cánh, bong bóng chat, card, đạo cụ chiến đấu mới, …

3. Hệ thống map mới

Gunny Online “thay lông” bằng phiên bản Vũ Điệu Tình Yêu 3

Hai map mới với một phong cách hoàn toàn mới lạ cũng được cập nhật trong phiên bản lần này là Ngưu Lang Chức Nữ và Ao Sen. Nếu như map Ao Sen mang đậm phong vị đồng quê Việt Nam thì Ngưu Lang Chức Nữ lại gợi lên nhiều tình cảm cho những cặp tình nhân.

4. Hệ thống kết hôn

Gunny Online “thay lông” bằng phiên bản Vũ Điệu Tình Yêu 4

Hệ thống Kết hôn có lẽ là một tính năng độc đáo duy nhất của thể loại webgame casual đối kháng kiểu Gunny Online. Với hệ thống kết hôn này, các game thủ có thể cùng người yêu của mình làm lễ thành hôn tại lễ đường. Đặc biệt là các game thủ có thể tự do đi lại trong lễ đường và khu vực ngoài bancon.

5. Thay đổi giao diện game

Gunny Online “thay lông” bằng phiên bản Vũ Điệu Tình Yêu 5

Cùng với hàng loạt cập nhật mới là việc thay đổi giao diện của game. Với một giao diện hoàn toàn mới và được thay đổi gần như toàn diện, Gunny Online sẽ mang lại cảm giác mới mẻ và thuận tiện hơn dành cho các pháo thủ.

Với hàng loạt các tính năng mới được cập nhập, Gunny Online hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ nhiều trải nghiệm mới mẻ với các tính năng có một không hai của mình. Chi tiết về bản cập nhật Vũ Điệu Tình Yêu các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Hàn Thiên Hải

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: