Gunny Online và hành trình từ thiện ngày 1/6

Vào ngày 1/6 vừa qua, đội ngũ vận hành game Gunny Online đã có một ngày lễ thiếu nhi thật ý nghĩa tại Mái ấm Thiện Duyên, huyện Củ Chi. Đặc biệt chuyến đi này còn có sự góp mặt của các Công chúa Gunny và các chủ Guild tại TP. Hồ Chí Minh.

Quốc tế thiếu nhi là ngày vui của tất cả thiếu nhi trên toàn thế giới. Thế nhưng bên cạnh đó lại có biết bao trẻ nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống thiếu tình thương, nhiều em lại mắc bệnh hiểm nghèo, phải dựa vào sự chăm sóc của các mái ấm tình thương. Với mong ước góp một phần sức nhỏ để phần nào mang lại cho các em niềm vui trong ngày 01/06, đội ngũ vận hành game Gunny quyết định tổ chức một buổi ghé thăm Mái ấm Thiện Duyên tại Củ Chi để gặp gỡ cùng chơi và tặng quà cho các em đang sống tại Mái ấm này.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi từ thiện ý nghĩa của game thủ Gunny tại Mái ấm Thiện Duyên – Củ Chi:

Gunny Online và hành trình từ thiện ngày 1/6 1
Gunny Online và hành trình từ thiện ngày 1/6 2
Gunny Online và hành trình từ thiện ngày 1/6 3

Vượt khoảng cách 35km từ TP. Hồ Chí Minh đến Củ Chi, tất cả các game thủ Gunny đến với Mái ấm Thiện Duyên bằn sự nhiệt tình và yêu trẻ. Các bạn hăng hái phụ các bảo mẫu ở đây chăm sóc hơn 73 trẻ bị bại não.

Gunny Online và hành trình từ thiện ngày 1/6 4
Gunny Online và hành trình từ thiện ngày 1/6 5
Gunny Online và hành trình từ thiện ngày 1/6 6
Gunny Online và hành trình từ thiện ngày 1/6 7
Gunny Online và hành trình từ thiện ngày 1/6 8
Gunny Online và hành trình từ thiện ngày 1/6 9

Bạn Lộc Uyển (Top 20 công chúa Gunny) chia sẻ: “Em rất ủng hộ những hoạt động cộng đồng này của Gunny, đây là hoạt động rất bổ ích và đầy ý nghĩa. Gunny nên duy trì các hoạt động từ thiện như thế này, bên cạnh đó có thể kết hợp với offline, như vậy sẽ game thủ sẽ thêm gắn kết với nhau, hơn thế nữa tụi em còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động công ích”.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: