Gunny Online: Việt Nam tham gia giải vô địch châu Á

Gunny Asia Champions Cup 2011 (hay còn gọi là giải vô địch châu Á) là giải đấu do công ty 7Road (nhà phát triển Gunny tại Trung Quốc) và công ty VNG phối hợp thực hiện. Năm 2011 sẽ là mùa giải đầu tiên của giải đấu với sự tham gia của hai đại diện có cộng đồng phát triển mạnh nhất khu vực hiện nay là Việt Nam và Trung Quốc.

Gunny Online: Việt Nam tham gia giải vô địch châu Á 1

Dự kiến, vòng sơ loại khu vực Việt Nam sẽ diễn ra từ 24/02 – 13/03/2011 và các game thủ Gunny Việt Nam có thể đăng ký tham gia vòng loại từ ngày 28/02/2011. Tuy nhiên, theo các thông tin mới nhất thì khâu đăng ký của vòng loại khu vực Việt Nam đang bị tạm hoãn do chưa thống nhất các quy định về điều lệ giải của những luật thi đấu.

Gunny Online: Việt Nam tham gia giải vô địch châu Á 2

Theo các thông tin được đăng tải trên trang chủ Gunny Việt Nam thì các game thủ có cấp độ nhân vật từ 30 trở lên sẽ đăng ký thi đấu theo hình thức tổ đội (3 vs 3). Đội thắng cuộc sẽ được công ty VNG đưa qua Trung Quốc để tiếp tục thi đấu vòng chung kết với các game thủ Trung Quốc tại TP.Thượng Hải. Dự kiến, vòng chung kết giải vô địch châu Á của webgame Gunny sẽ được tổ chức vào khoảng tháng 05/2011.

Gunny Online: Việt Nam tham gia giải vô địch châu Á 3

Được biết, ngoài các phần thưởng là vật phẩm trong game và tiền mặt thì các game thủ đại diện cộng đồng Gunny Việt Nam còn có cơ hội tham quan “Paris của châu Á”. Và với giải đấu lần này, các game thủ Việt Nam không những có cơ hội tranh tài cùng các game thủ Trung Quốc mà còn được biến ước mơ du lịch đến Trung Quốc trở thành hiện thực.

Các thông tin tiếp theo về giải đấu vô địch châu Á của webgame Gunny Online sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi và đón đọc nhé.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: