Gunny Online: Vương quốc Gà tuyển chọn “Công chúa”

Từ ngày 18/03/2010, Vương quốc Gà sẽ mở đợt “Tuyển chọn công chúa Gunny”. Đây là sân chơi dành riêng cho các game thủ nữ Gunny Online trên toàn quốc. Theo đó, game thủ nữ nào dành được số hoa hồng trong game nhiều nhất sẽ có cơ hội trở thành “Ái nữ” của Quốc vương Gà. Và Công chúa Gunny cũng là nhân vật chính trong đêm hội mừng sinh nhật Gunny tròn 1 tuổi vào đầu tháng 5 tới.

Gunny Online: Vương quốc Gà tuyển chọn “Công chúa”

Ai sẽ trở thành “Ái nữ” của Quốc Vương Gà.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi tuyển chọn Công chúa Gunny. Khi tham gia thi đấu người chơi sẽ nhận được vật phẩm mang tên Hoa hồng. Người chơi có thể dùng vật phẩm này để tặng cho các nữ game thủ. Mỗi hoa hồng sẽ tương đương một lá phiếu bình chọn. Game thủ nữ nào sở hữu nhiều hoa hồng nhất sẽ trở thành Công chúa Hoa hồng.

Gunny Online: Vương quốc Gà tuyển chọn “Công chúa”

Hoa hồng mà bạn đạt được sau khi thi đấu có thể dành tặng cho các nữ game thủ.

Cuộc tuyển chọn bao gồm 2 vòng. Từ ngày 18/03/2010 đến ngày 15/04/2010 sẽ diễn ra vòng sơ tuyển, tại đây các thí sinh không cần đăng ký tham gia ứng tuyển. Nhiệm vụ của các thí sinh trong vòng này là tìm kiếm hoa hồng trong thi đấu, nhận hoa hồng từ các game thủ khác và cất vào thùng đạo cụ của mình. Cuối vòng sơ tuyển này, ban tổ chức (BTC) sẽ dựa trên bảng xếp hạng số lượng hoa hồng và chọn ra 20 nhân vật nữ là nữ đạt được số hoa hồng cao nhất trong cả 4 máy chủ để vào vòng chung kết (tránh trường hợp các bạn nam mà nhân vật trong game là nữ).

Và từ ngày 16/04/2010 đến ngày 30/04/2010 sẽ diễn ra các hoạt động cho vòng chung kết. 20 ứng viên đã vượt qua vòng loại sẽ tham gia các hoạt động chụp ảnh, phỏng vấn… do VinaGame tài trợ. Sau đó, BTC sẽ cập nhật hình ảnh của các thí sinh trên website riêng của cuộc thi. Người chơi sẽ tiếp tục bỏ phiếu cho 20 thí sinh này bằng vật phẩm hoa hồng.

Gunny Online: Vương quốc Gà tuyển chọn “Công chúa”

Cuộc thi này dành riêng cho các nữ game thủ Gunny.

Ông Nguyễn Phi Hùng, đại diện ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Game Gunny có số đông các bạn game thủ nữ tham gia. Cuộc thi “Tuyển chọn Công chúa Gunny” sẽ tạo một sân chơi thú vị dành riêng cho các bạn nữ. Chúng tôi tin rằng, chính các bạn game thủ sẽ giúp Quốc vương Gà phát hiện và chọn ra được một nàng công chúa xinh đẹp cho Vương quốc Gunny”.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: