Gunny Open Tournament 2012 công bố áo đồng phục

Trong hai tuần qua, giải đấu “Gunny Open Tournament 2012” đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cộng đồng game thủ Việt Nam. Để tăng thêm tính chuyên nghiệp cho giải đấu quốc tế lần đầu tiên được Gunny Online đăng cai, nhà phát hành VNG đã công bố một mẫu đồng phục được thiết kế riêng cho các tuyển thủ khi thi đấu trong ngày chung kết.

Gunny Open Tournament 2012 công bố áo đồng phục 1

Đây cũng được xem là mẫu áo sáng tạo và mang đậm tinh thần dân tộc nhất của Gunny từ trước đến nay khi kết hợp hình ảnh gà vàng Gunny với vị anh hùng Thánh Gióng.

Mẫu áo ấn tượng với hình ảnh chú gà vàng Gunny mặc áo giáp sắt, cưỡi ngựa sắt, cầm roi tre sẵn sàng xông pha trận mạc trong tư thế rất hùng dũng, oai phong, bao quanh đó là những quầng lửa, mây trời càng làm tăng thêm hào khí dân tộc. Game thủ có thể dễ dàng nhận ra đây là hình ảnh mô phỏng Thánh Gióng nổi tiếng trong truyền thuyết Việt Nam.

Gunny Open Tournament 2012 công bố áo đồng phục 2

Gà vàng được xem là “linh vật” và là biểu tượng của Gunny Online Việt Nam cũng như đã xuất hiện rất nhiều trong game như vũ khí, quần áo… Tuy nhiên, việc xây dựng hình ảnh Gà vàng cách điệu thành một anh hùng thực sự là một ý tượng đột phá và mới mẻ. Sự kết hợp mới lạ và độc đáo này làm cho mẫu áo vừa toát lên tinh thần màu cờ sắc áo vừa khẳng định được vị thế và vai trò nước chủ nhà của Việt Nam trong giải đấu này.

Được biết, mẫu áo trên sẽ xuất hiện trong ngày chung kết giải đấu Gunny Open Tournament 2012. Với thiết kế đặc biệt cùng hình ảnh đậm chất Việt, chắc hẳn khi được khoác trên mình bộ đồng phục này, các tuyển thủ Gunny Online sẽ có thêm nhiều hứng khởi khi thi đấu cùng bạn bè quốc tế.

Thông tin chi tiết về giải đấu Gunny Open Tournament 2012, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: