Gunny ra mắt Gà Bông và Gà Tơ đón Tết Tân Mão

Hòa cùng không khí chào đón Tết Tân Mão của làng game Việt, nhà phát hành VNG đã tăng cường thêm 2 cụm máy chủ cho webgame Gunny Online, đồng thời tổ chức rất nhiều hoạt động mừng Tết thú vị để phục vụ riêng cho cộng đồng game thủ của trò chơi này.

Ra mắt Gà Bông và Gà Tơ

Vào ngày 28/01/2011 vừa qua, gà vàng Gunny đã cho ra đời cặp anh em song sinh Gà Bông và Gà Tơ. Sự góp mặt của bộ đôi này đã nâng tổng số cụm máy chủ của Gunny tăng lên con số 19.

Gunny ra mắt Gà Bông và Gà Tơ đón Tết Tân Mão 1

Ngoài các sự kiện quen thuộc như: nhân đôi kinh nghiệm, đua top, … Gunny còn dành tặng 500 Item Code Gà Bông và 500 Item Code Gà Tơ để chào đón các tân thủ là bạn đọc thường xuyên của Xứ sở Game Online. Với món quà nhỏ này, các tân thủ sẽ có những bước khởi đầu thuận lợi tham gia vào game. Thông tin chi tiết về cách thức nhận Item Code Gà Bông và Gà Tơ của Gunny, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Cuộc thi “Mừng xuân mới – Thỏa sức ăn diện”

Gunny ra mắt Gà Bông và Gà Tơ đón Tết Tân Mão 2

Từ ngày 28/01 – 18/02/2011, Gunny sẽ khởi động cuộc thi “Mừng xuân mới – Thỏa sức ăn diện”. Đây là cuộc thi thời trang trong game Gunny. Tham gia vào cuộc thi này, các game thủ sẽ tự trang bị cho nhân vật của mình các bộ trang phục thật đẹp và lạ mắt, sau đó chụp hình lại và gửi hình ảnh về BTC chương trình. Đây cũng là dịp để các game thủ Gunny thể hiện “gu” thời trang của mình theo nhiều phong cách khác nhau như: xì tin, quý phái, ngầu, dễ thương hay thậm chí là ăn mày nữa.

Sự kiện “Gà vàng hái lộc”

Gunny ra mắt Gà Bông và Gà Tơ đón Tết Tân Mão 3

Với chuỗi sự kiện này, game thủ Gunny sẽ có cơ hội hái lộc và nhận lì xì đầu năm từ ngày 28/01 – 07/02/2011. Mở bao lì xì, game thủ sẽ có cơ hội nhận được Item Code chứa các vật phẩm giá trị như: nước kinh nghiệm, đá hợp thành, đá cường hóa, nhẫn lãng mạn và các loại thẻ nhân đôi kinh nghiệm, công trạng.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: