Gunny ra mắt giải đấu trường học High School Gà

Theo cách thông báo mới nhất từ trang chủ Gunny, công ty VNG vừa khởi động chương trình High School Gà hướng tới đối tượng học sinh bậc THCS và THPT trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Theo đó, các game thủ Gunny sẽ tham gia vào đội tuyển Gunny đại diện cho trường mình thi đấu với các trường bạn trong khuôn khổ giải đấu High School Gà được tổ chức vào tháng 11/2011.

Các game thủ muốn tham gia vào giải đấu lần này có thể lựa chọn đăng kí làm chủ guild tại website sự kiện. Nếu bạn không muốn làm chủ guild nhưng lại muốn tham gia vào giải đấu lần này thì có thể đăng ký tham gia vào guild của trường mình cũng trên website sự kiện High School Gà. Mỗi trường sẽ được Gunny Team lựa chọn 1 thành viên làm chủ guild đại diện cho trường của mình để trao guild.

Gunny ra mắt giải đấu trường học High School Gà 1

Trong vòng 15 ngày sau khi trao guild, chủ guild phải phát triển số lượng thành viên guild lên ít nhất 20 người học cùng trường và gửi danh sách về cho Ban tổ chức chương trình. Trường hợp không đủ 20 thành viên sau 15 ngày, guild sẽ bị thu hồi và bị trao cho người đăng ký khác. Khi guild có đủ điều kiện để nâng cấp guild sẽ được Gunny Team hỗ trợ thông qua email hỗ trợ.

Gunny ra mắt giải đấu trường học High School Gà 2

Mỗi guild đăng ký tham gia chương trình High School Gà thành công sẽ nhận được giftcode hỗ trợ guild High School từ Gunny Team. Khi sử dụng giftcode này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn như: đá cường hóa, thẻ bài, nước kinh nghiệm siêu cấp, … Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là mỗi thành viên chỉ nhận được 1 lần sử dụng giftcode thôi nhé.

Thông tin chi tiết về giải đấu High School Gà của Gunny, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: