Gunny ra mắt “súng chống tăng” VIP Bazooka

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VNG, trò chơi trực tuyến Gunny vừa cập nhật vũ khí mới VIP Bazooka vào sáng hôm nay (10/02/2012). Được biết, đây là một trong hai vũ khí “khủng” nhất của Gunny được trình làng vào đầu năm 2012 này.

Gunny ra mắt "súng chống tăng" VIP Bazooka 1

Trên thực tế, Bazooka được biết đến là một loại súng chống tăng được đưa vào sử dụng từ hồi Chiến tranh Thế giới lần thứ hai. Trong Gunny, Bazooka được vẽ biến tấu lại và đóng vai trò là “khẩu thần công” ngầu nhất Gunny Online hiện nay.

Gunny ra mắt "súng chống tăng" VIP Bazooka 2

VIP-Bazooka có chỉ số tương đương với các vũ khí truyền thuyết hiện nay. Tuy nhiên hình ảnh đạn của VIP Bazooka “ngầu” hơn rất nhiều so với VIP Boomerang, Búa Minataure hay VIP Thương Cổ. Khi VIP Bazooka đạt cấp độ +12 thì đạn của nó không khác gì một quả “tên lửa”.

Cũng theo thông tin từ nhà phát hành VNG, VIP Bazooka sẽ xuất hiện trong Rương Thần Tài từ sáng ngày 10/02/2012. Để sở hữu được vũ khí khủng này, các game thủ Gunny có thể thử vận may với Rương Thần Tài. Thông tin chi tiết về vũ khí này, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyenvanhuynh

Game gunny

Comments are closed.