Gunny ra mắt thời trang mùa Halloween

Nhân dịp Halloween, hệ thống cửa hàng Gunny sẽ cập nhật nhiều bộ thời trang dành riêng cho mùa Halloween bắt đầu từ ngày 30/10. Trong số các vật phẩm mới có một số bộ thời trang được thiết kế dành riêng cho phiên bản Việt Nam như: Gà Xác Ướp, Gà Bí Rợ và Gà Tử Thần. Ba bộ trang phục kể trên sẽ được bày bán trong hệ thống cửa hàng Gunny từ 30/10 đến 01/11/2011.

Gunny ra mắt thời trang mùa Halloween 1

Ngoài ra, các game thủ còn có cơ hội nhận bộ trang phục Gà Bí Rợ hoàn toàn miễn phí thông qua chương trình tặng giftcode “Quà tặng Halloween”. Thêm vào đó, các game thủ ghiền thời trang còn có thể vào khu vực cửa hàng Gunny để lựa chọn phụ kiện cho nhân vật của mình và tự phối đồ theo phong cách khác nhau.

Gunny ra mắt thời trang mùa Halloween 2

Cũng trong dịp này, công ty VNG còn tổ chức sự kiện “Halloween kiểu Gà” dành cho các game thủ yêu thích hóa trang trong mùa Halloween.Theo đó, các game thủ phải hóa trang cho nhân vật thành nhiều kiểu khác nhau và mang đậm phong cách Halloween. Sau đó, người chơi chụp hình nhân vật Gunny của mình và đăng tải lên diễn đàn để tham gia thi đấu. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 28/10 đến hết ngày 30/10/2011.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: