Gunny tặng quà cho nữ game thủ trong ngày 8/3

Trong ngày 8/3, các nữ game thủ Gunny khi đăng nhập vào game đều nhận được một tặng phẩm mang tên “Món quà 8/3”. Cũng trong dịp này, các cặp đôi Gunny cũng sẽ được ưu ái hơn và có cơ hội nhận nhiều phần thưởng giá trị với nhiệm vụ mang tên “Tình nhân lãng mạn”.

Gunny tặng quà cho nữ game thủ trong ngày 8/3 1

“Món quà 8/3” chỉ có hiệu lực trong ngày 8/3. Theo đó, khi đăng nhập game, các nhân vật nữ trong Gunny sẽ được hệ thống tặng các vật phẩm làm đẹp sau: 1 bộ trang phục Bước nhảy, 1 nơ cài tóc, 1 mặt nạ vũ hội,… Bên cạnh món quà đặc dành cho các nhân vật nữ thì nhân vật nam cũng sẽ nhận được một món quà nhỏ là 1 bộ trang phục Khôi ngô tuấn tú.

Gunny tặng quà cho nữ game thủ trong ngày 8/3 2

Trong thời gian diễn ra chuỗi sự kiện cho ngày Quốc tế Phụ nữ, các game thủ khi tiến hành lễ cưới trong game sẽ được tặng những vật phẩm “độc” sau: nhẫn lãng mạn, set Tân lang (dành cho chú rể), set Tân nương (dành cho cô dâu). Hiện 2 set này khá hiếm và chưa được bán trong cửa hàng Gunny. Tuy nhiên các game thủ sẽ có cơ hội sở bộ trang phục độc này từ ngày 7/3/2011 đến ngày 16/3/2011.

Sau đó, tân lang tân nương sẽ thực hiện nhiệm vụ “Tình nhân lãng mạn”. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các cặp đôi tiến hành thi đấu tổ đội và chiến thắng 7 trận sẽ nhận được phần thưởng nhiệm vụ bao gồm: 1.500 exp, 500 lễ kim và 1 túi quà hạnh phúc. Mở túi quà hạnh phúc, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được một trong các vật phẩm sau: huân chương, nhẫn lãng mạn, set Conan, nước kinh nghiệm, đá cường hóa, đá hợp thành, thẻ nhân đôi kinh nghiệm.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
nguyễn phan minh

thế thì tuyệt quá rồi còn gì

Comments are closed.