Gunny trình làng phiên bản mới Bậc Thầy Luyện Thú

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành VNG vừa trình làng phiên bản mới của Gunny Online mang tên Bậc Thầy Luyện Thú vào ngày 19/06/2014 vừa qua. Với các tính năng mới có mặt trong phiên bản Bậc Thầy Luyện Thú, người chơi Gunny Online có thể nâng cấp thú cưng của mình lên một tầm cao mới.

Nâng cấp thú cưng

Với những ai mong muốn thú cưng của mình đạt đến đẳng cấp 5 sao thì đây chính là thời điểm thích hợp. Sử dụng vật phẩm Linh Lộ Đơn, người chơi sẽ tích lũy kinh nghiệm và tăng sao cho thú cưng của mình. Các bạn có thể nhận được Linh Lộ Đơn thông qua phó bản Vòng Xoáy Thời Gian hoặc mua tại cửa hàng.

Gunny trình làng phiên bản mới Bậc Thầy Luyện Thú 1

Nếu vẫn còn chưa hài lòng về sức mạnh của thú cưng, các bạn có thể tiếp tục tiến hóa chúng nhằm tăng các chỉ số thuộc tính. Để làm được điều này, hãy thu thập Cỏ Thiên Diệp, chúng sẽ chắp cánh ước mơ bá chủ vương quốc Gà của bạn.

Với tính năng tiến hóa thú cưng, bất kì thú cưng nào khi xuất trận cũng đều nhận được cộng điểm tiến hóa. Cấp độ tiến hóa khác nhau sẽ nhận được điểm thuộc tính cộng thêm khác nhau. Đặc biệt, điểm tiến hóa sẽ có tác dụng chung cho tất cả thú cưng của người chơi và không bị mất đi khi tăng sao cho thú cưng.

Cũng trong phiên bản mới Bậc Thầy Luyện Thú, biểu tượng thú cưng sẽ được chuyển từ túi đồ cá nhân ra ngoài màn hình chính bởi thú cưng đã trở thành một phần quan trọng quyết định sức mạnh của người chơi Gunny.

Săn lùng đá quý

Ngoài các tính năng giúp nâng cấp thú cưng, phiên bản Bậc Thầy Luyện Thú còn mang đến cho người chơi Gunny một tính năng khá thú vị khác mang tên ma thạch. Ma thạch có thể giúp người chơi tăng sức mạnh của các trang bị (nón, áo , vũ khí, vũ khí phụ, vòng tay và nhẫn).

Gunny trình làng phiên bản mới Bậc Thầy Luyện Thú 2

Ngoài bốn thuộc tính cơ bản, ma thạch còn ẩn chứa hai loại điểm thuộc tính hoàn toàn mới là ma công và ma kháng ảnh hưởng khá lớn đến lực chiến của nhân vật.

Ma thạch trong Gunny Online được chia thành bốn phẩm chất là ma thạch thô, ma thạch thường, ma thạch ưu tú và ma thạch hoàn mỹ. Mỗi phẩm chất ma thạch lại có 9 loại thuộc tính (công, thủ, nhanh nhẹn, may mắn, ma công, ma kháng, nhị thánh, tam quán và tứ tượng).

Mỗi phẩm chất ma thạch có 10 cấp độ khác nhau. Ma thạch có phẩm cất càng cao thì điểm thuộc tính cộng vào càng lớn. Người chơi có thể tăng cấp độ cho ma thạch tương tự như châu báu bằng cách dùng các loại ma thạch khác làm “thức ăn” cho viên ma thạch chính.

Ngoài hai nội dung chính kể trên, bản cập nhật Bậc Thầy Luyện Thú còn mang đến cho người chơi nhiều hoạt động mới giúp người chơi có cơ hội thể hiện trí thông minh, sức mạnh và cả may mắn của mình nữa. Chi tiết về phiên bản mới Bậc Thầy Luyện Thú của Gunny các bạn có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website gunny.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: