Gunny trình làng phó bản mới đón World Cup 2014

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, những người yêu thích Gunny sẽ được hòa mình vào không khí bóng đá tại World Cup 2014 thông qua một phó bản mới mang tên World Cup. Với phó bản World Cup, người chơi Gunny sẽ được tái ngộ các cầu thủ xuất sắc một thời của đội tuyển Brazil là Reberto Carlos và Riccardo.

140510_gamelandvn_gunny01

Để vượt qua ba cửa ải trong phó bản World Cup, người chơi Gunny sẽ phải vận dụng nhuần nhuyễn nhiều phong cách chơi bóng đang thịnh hành hiện nay. Ải thứ nhất đề cao lối chơi tiqui-taca thần thánh của Barca, đội nào giữ bóng lâu nhất sẽ giành chiến thắng. Ải thứ hai là sự lên ngôi của lối chơi công thủ toàn diện như đội tuyển Đức, bạn sẽ phải thực hiện đồng thời hai nhiệm vụ là ngăn chặn Roberto Carlos ghi bàn và tiêu diệt Riccardo. Ải thứ ba đề cao lối đá tấn công tổng lực của Hà Lan bởi đội chiến thắng phải kiếm về 6 trái trở lên.

140510_gamelandvn_gunny02

Tuy không được giương cao cúp vàng nhưng những người vượt qua phó bản World Cup sẽ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị trong game. Phó bản này dự kiến sẽ có mặt trên toàn bộ các máy chủ của Gunny vào ngày 16/05/2014 tới đây. Hiện tại phó bản World Cup đã có mặt trong máy chủ Gà Phá Lưới mới ra mắt cách đây không lâu.

Các bạn quan tâm tới phó bản World Cup có thể tham khảo tại website gunny.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: