Gunny tuyển bình luận viên cho giải Đại chiến guild 2011

Nhằm chuẩn bị cho chung kết giải đấu Đại chiến guild toàn quốc 2011 diễn ra vào đêm 30/12 tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức cuộc thi “Tuyển chọn Bình luận viên Gunny” để chọn ra những game thủ có đủ khả năng bình luận sẽ tham gia bình luận cho các trận đấu diễn ra trong đêm chung kết của giải đấu.

Hiện giải đấu “Đại chiến guild Gunny toàn quốc 2011” đang diễn ra vòng loạn đấu. Theo đó, các thành viên trong guild sẽ tham gia chiến guild để tính điểm cho guild mình, thắng được 1 điểm, thua 0 điểm. Các thành viên trong guild tham gia chiến càng nhiều thì điểm tích lũy sẽ càng cao. Hằng ngày, các game thủ có thể theo dõi bảng điểm chiến guild của guild mình tại trang web riêng của giải đấu.

Gunny tuyển bình luận viên cho giải Đại chiến guild 2011 1

Dự kiến đêm chung kết xếp hạng ngày 30/12 sẽ diễn ra đồng thời tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Các trận đấu tại đêm chung kết này sẽ được công chiếu trực tiếp cho các game thủ toàn quốc xem, do đó các bình luận viên sẽ giúp trận đấu trở nên hấp dẫn hơn và người xem cũng tường tận được trận đấu.

Các game thủ đã có kinh nghiệm bình luận hoặc khả năng ăn nói lưu loát có thể gửi mail đăng ký về địa chỉ khuyenmaigunny@vng.com.vn. Thời gian đăng ký từ ngày 09/12 đến hết ngày 14/12/2011. Để trở thành một bình luận viên cho trận chung kết của giải đấu Đại chiến guild 2011, các game thủ cần hiểu rất rõ về Gunny như: game thủ đó dùng chiến thuật gì, vũ khí này có thế mạnh gì, … Đặc biệt, những game thủ có khả năng bình luận dí dỏm sẽ là một lợi thế lớn khi tham gia tuyển chọn.

Buổi tuyển chọn sẽ được diễn ra tại văn phòng công ty VNG ở Hà Nội và TP.HCM. Các thí sinh sẽ được mời đến thi tuyển với bài kiểm tra là bình luận một trận đấu Gunny. Các bài bình luận sẽ được quay lại và tuyển chọn ra 3 bài hay nhất mỗi miền để trao giải. Hai thí sinh được chọn bình luận trong offline chung kết sẽ được phần thưởng tiền mặt là 1 triệu cùng với nhiều vật phẩm in-game giá trị khác.

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển chọn bình luận viên Gunny, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại gunny.zing.vn.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

em mong cho em 1 cái code em chân thành cám ơn mấy anh chị trong vng ạ

Comments are closed.