Hắc Ám Chi Quang cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Hắc Ám Chi Quang đã cập bến Việt Nam và sắp có mặt trên cổng game 360game.vn. Trang giới thiệu của trò chơi này đã được trình làng tại địa chỉ hacq.360game.vn. Dự kiến, đợt thử nghiệm đầu tiên của Hắc Ám Chi Quang sẽ được tiến hành từ ngày 31/03 đến ngày 04/04/2015.

Bằng sự kết hợp giữa nhiều nền văn hóa từ Đông đến Tây, Hắc Ám Chi Quang sẽ đưa người chơi vào một thế giới của nhiều triều đại và những vùng đất mới lạ.

Bối cảnh của Hắc Ám Chi Quang kể về cuộc chiến tranh giữa tộc Ảnh Ma và Thần Thiên. Khi vũ trụ còn là một mớ hỗn độn, Ảnh Ma dưới sự lãnh đạo của Ảnh Ma Thiên Vương đã len lỏi trong những khoảng thời không khác nhau để hấp thu năng lượng với mưu đồ thôn tính cả vũ trụ. Để bảo vệ vũ trụ trước nguy cơ sụp đổ, Chiến Thần dẫn dắt tộc Thần Thiên đương đầu với đại quân Ảnh Ma trong những cuộc chiến khốc liệt. Cuối cùng, Chiến Thần và Thiên Vương đều bị tan biến vào hư vô. Linh hồn Chiến Thần hóa thành sao băng rải khắp ngân hà còn linh hồn của Thiên Vương bị phong ấn bởi Liên Minh Người Bảo Vệ Thời Không.

Sau một thời gian dài, đại quân Ảnh Ma đột nhiên trở lại với nguồn lực vô cùng mạnh mẽ. Chúng đi khắp nơi tìm kiếm linh hồn và tìm mọi cách để làm sống lại Thiên Vương. Vũ trụ một lần nữa lại đứng trước nguy cơ sụp đổ.

Mang trong mình sứ mạng của một vị anh hùng có nhiệm vụ giải cứu cả thế giới khỏi sự xâm nhập của Ảnh Ma, người chơi Hắc Ám Chi Quang sẽ được trải qua những không gian khác nhau để đến những miền đất mới, gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử của phương Tây và phương Đông như Robin Hood, Lý Thế Dân, Arthur, Caesar, Saladin hay Joan d’Arc.

Được biết, Hắc Ám Chi Quang là trò chơi trực tuyến có đồ họa 2,5D với góc nhìn bị giới hạn. Dự kiến, Hắc Ám Chi Quang sẽ được phát hành tại Việt Nam với hai phiên bản web và cài đặt.

Là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi, Hắc Ám Chi Quang cũng được tích hợp hệ thống tự động tương tự như nhiều trò chơi trực tuyến có xuất xứ từ Trung Quốc. Với hệ thống tự động được tích hợp trong Hắc Ám Chi Quang, người chơi có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và thoải mái tham gia các hoạt động trong trò chơi. Điều này có thể nhàm chán đối với một số người nhưng đây lại là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Các bạn quan tâm tới Hắc Ám Chi Quang có thể tham khảo tại website hacq.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: