Hắc Ám Chi Quang: Khám phá thời đại Robin Hood

Khởi đầu hành trình giải cứu thế giới trong Hắc Ám Chi Quang, người chơi sẽ được trở thời trị vì của vua Richard và bắt đầu khám phá những bí mật của thời đại này.

Sau một thời gian dài ẩn náu, đại quân ảnh ma đột nhiên xuất hiện vô cùng mạnh mẽ. Chúng len lỏi vào những khoảng không gian và thời gian khác nhau, đến nhiều vùng đất để tìm kiếm và hồi sinh linh hồn thủ lĩnh Ảnh Ma Thiên Vương với tham vọng chiếm lấy vũ trụ.

Chuyện kể rằng, dưới thời vua Richard, hoàng tử John là một kẻ tham lam. Hắn cấu kết cùng bọn lãnh chúa vơ vét tài sản, đất đai của người dân khiến người người phẫn nộ. Robin Hood cũng là một nạn nhân từng bị lãnh chúa vùng Notthingham cướp mất đất đai, buộc phải sống trong rừng Sherwood. Tại đây, anh đã tập trung những người bị bóc lột cùng nhau cướp tiền của kẻ giàu chia cho người nghèo.
Với bản tính xấu xa, hoàng tử John đã bị bọn ảnh ma chiếm lấy linh hồn hòng thực hiện mưu đồ đê hèn của chúng. Để ngăn chặn và diệt trừ ảnh ma, người chơi sẽ vào vai một vị anh hùng, chung sức của Robin Hood chống lại sự hoành hành của ảnh ma.

Trong chuyến đi này, người chơi còn được chứng kiến câu chuyện tình yêu mãnh liệt, trải qua nhiều khó khăn sóng gió chiến đấu giành lấy hạnh phúc của Robin Hood và Marian. Trải qua các cuộc chiến cùng Robin Hood, bạn cũng sẽ trở thành một người hùng được công nhận trong thế giới Hắc Ám Chi Quang.

Hiện tại, Hắc Ám Chi Quang đang trong giai đoạn thử nghiệm có giới hạn tài khoản và có reset nhân vật. Dự kiến, giai đoạn thử nghiệm giới hạn của Hắc Ám Chi Quang sẽ kết thúc vào 12h00 ngày 07/04/2015.

Các bạn quan tâm tới Hắc Ám Chi Quang có thể tham khảo tại hacq.360game.vn và facebook.com/hacq.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: