Hắc Ám Chi Quang: Tìm hiểu thời đại Jeanne d’Arc

Rời khỏi đế chế Ceasar rực lửa, người chơi Hắc Ám Chi Quang sẽ bước vào thời đại cuối cùng mang tên Jeanne d’Arc. Đây được xem là thời đại nữ quyền duy nhất và cũng là thời kỳ khó khăn nhất trong Hắc Ám Chi Quang.

Trong Hắc Ám Chi Quang, Jeanne d’Arc có xuất thân từ một gia đình làm nông, cô sinh ra và lớn lên trong thời kỳ chiến tranh khốc liệt với những cuộc cướp bóc, giết phá xảy ra triền miên. Năm 17 tuổi, cô gái trẻ Jeanne d’Arc đã trở thành Thiên Thần Vệ Đạo Giả dựng cờ chỉ huy quân Pháp. Bằng lòng yêu nước mãnh liệt và sự thông minh tài trí hơn người, Jeanne d’Arc đã giúp quân Pháp giành được những chiến thắng quan trọng trong cuộc chiến Trăm Năm, vực dậy niềm tin cho nhân dân Pháp.

Từ sau những cuộc chiến đó, Jeanne d’Arc trở thành mối đe dọa cho thế lực chống phá, thù địch. Mượn lý do này, ảnh ma cấu kết cùng giáo hội đã không từ mọi thủ đoạn nhằm mục đích giam cầm cô và muốn đưa cô tới cái chết trên giàn hỏa thiêu. Để bảo vệ Jeanne d’Arc, người chơi sẽ đối mặt với đội quân ảnh ma và bè lũ giáo hội với nhiều mưu mô quỷ kế. Từ đây, người chơi sẽ cùng vị nữ anh hùng này bắt đầu những cuộc chiến không ngừng nghỉ.

Ở thời của Jeanne d’Arc, người chơi sẽ hóa thân thành những chiến sĩ dũng cảm và mạnh mẽ nhất. Người chơi sẽ tham gia vào những trận tử chiến vô cùng khốc liệt vì ảnh ma ở thời đại này đã trở nên cực kỳ hung bạo và tàn ác.

Các bạn quan tâm tới Hắc Ám Chi Quang có thể tham khảo thêm tại hacq.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: