Hắc Ám Chi Quang ra mắt tranh bá liên máy chủ

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Đại Chiến Liên Server của webgame Hắc Ám Chi Quang mới được ra mắt vào ngày 19/05/2015 vừa qua. Điểm nhấn của phiên bản này là sự xuất hiện của tính năng tranh bá liên máy chủ với hai hình thức 1 đấu 1 và 3 đấu 3. Người chơi Hắc Ám Chi Quang có thể tham gia báo danh thi đấu tranh bá liên máy chủ từ 12h00 đến 23h00 hàng ngày.

Tranh bá liên máy chủ 1 đấu 1

Thoát khỏi phạm vi hoạt động của một máy chủ, hoạt động tranh bá liên máy chủ cho phép người chơi Hắc Ám Chi Quang các máy chủ khác nhau quy tụ về một đấu trường để so tài. Ở đấu trường này, người chơi sẽ có cơ hội tranh tài với những người chơi đến từ tất cả các máy chủ Hắc Ám Chi Quang.

Hệ thống sẽ tự động bắt cặp đối thủ dựa theo điểm tích lũy và tỉ lệ thắng. Sau khi bắt cặp thành công thì người chơi sẽ được thi đấu tự do. Tổng thời gian thi đấu là năm phút, bên nào hạ gục được đối phương trước sẽ giành chiến thắng. Hết thời gian mà vẫn bất phân thắng bại thì hệ thống sẽ dựa vào lực chiến và sinh lực còn lại để quyết định kết quả.

Người chơi sẽ không bị giới hạn số lần tham gia tranh bá liên máy chủ 1 đấu 1 nhưng chỉ nhận được điểm tích lũy và chiến công từ 10 trận đầu tiên trong ngày.

hac am chi quang

Tranh bá liên máy chủ 3 đấu 3

Tương tự hình thức 1 đấu 1, tranh bá liên máy chủ 3 đấu 3 cũng có thể thức thi đấu khá đơn giản. Mỗi tổ đội chỉ cần có đủ 3 thành viên là có thể tham thi đấu tranh bá liên máy chủ 3 đấu 3. Ngoài lực chiến thì tinh thần đoàn kết cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả thắng thua của các đội tham gia thi đấu tranh bá liên máy chủ 3 đấu 3.

Ba người chơi và tổ đội đứng đầu bảng xếp hạng tranh bá liên máy chủ sẽ nhận được danh hiệu (1 đấu 1) và ngoại trang thú cưỡi (3 đấu 3). Nếu điểm tích lũy của người chơi trên bảng xếp hạng liên máy chủ bằng nhau phần thưởng ngoại trang thú cưỡi sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên.

hac am chi quang

Các bạn quan tâm tới tính năng tranh bá liên máy chủ của Hắc Ám Chi Quang có thể tham khảo tại hacq.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: