VLTK II: Trò chuyện cùng ứng cử viên vô địch BHTA 13

Sau buổi bốc thăm chia bảng giải đấu Bang Hội Tinh Anh 13 ngày 17/05/2015 vừa qua, năm cặp đấu đầu tiên đã lộ diện và các bang hội hùng mạnh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ II đã sẵn sàng cho những tranh tài hấp dẫn. Trước khi vòng thi đấu đầu tiên bắt đầu, mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của Hắc Hổ, một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Bang Hội Tinh Anh 13, về mùa giải năm nay!

bang hoi tinh anh 13

Chào anh, anh có thể giới thiệu về máy chủ và bang hội của mình để mọi người được biết?

Tôi đang chơi ở máy chủ Song Long nhưng sẽ tham gia Bang Hội Tinh Anh 13 cùng với các anh em ở Hắc Hổ.

Anh đánh giá thế nào những đối thủ của mình trong giải đấu Bang Hội Tinh Anh 13?

Với tôi, các bang hội đã vượt qua vòng loại đều rất mạnh. Họ có sức mạnh và bề dày kinh nghiệm. Sự thành công sẽ đến với những đội đoàn kết, có chiến thuật thi đấu hợp lý và một chút may mắn nữa.
Anh đánh giá ai là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch năm nay?

Theo tôi thì ứng viên tiềm năng là Ngũ Hổ, vì họ là đương kim vô địch và có sự chuẩn bị khá tốt. Tuy nhiên, các thành viên Hắc Hổ cũng sẽ cố gắng hết mình để có thể lên ngôi mùa này.

Vậy Hắc Hổ đã chuẩn bị những gì cho Bang Hội Tinh Anh 13?

Việc chuẩn bị của chúng tôi bao gồm về lực lượng và chiến thuật, bắt đầu từ trước chứ không riêng gì ở thời điểm diễn ra Bang Hội Tinh Anh. Hơn nữa, chúng tôi cũng thường xuyên tham gia các giải đấu lớn nhỏ, ví dụ như Giải Đấu Xuyên Việt vừa qua, để rèn luyện kĩ chiến thuật cho đội.

Bang Hội Tinh Anh được xem là giải đấu lớn và uy tín của Võ Lâm Truyền Kỳ II. Ý kiến anh về giải đấu này như thế nào?

Bang Hội Tinh Anh là nơi để các bang hội thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh. Đây đồng thời cũng là một cuộc đua đường trường. Chính vì thế, các anh em không đặt quá cao chuyện thắng thua mà luôn tích lũy kinh nghiệm cho mùa kế tiếp.

Cảm ơn anh về những chia sẻ chân thành. Chúc anh cùng các anh em trong bang sẽ gặp nhiều may mắn và đạt được kết quả cao trong mùa Bang Hội Tinh Anh năm nay.

Các bạn quan tâm tới Bang Hội Tinh Anh 13 có thể tham khảo tại tại volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: