Hắc Long đã có mặt trong Đảo Rồng

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này vừa trình làng một bản cập nhật mới cho webgame Đảo Rồng vào tối ngày 23/04/2014 vừa qua. Trong bản cập nhật lần này, những người có sở thích luyện rồng sẽ được đón nhận một loài rồng mới mang tên Hắc Long.

Theo miêu tả, Hắc Long là loài rồng có kích thước lớn với toàn thân phủ vảy màu đen. Hắc Long có mỏ chim ưng, bờm sư tử, chân có vuốt nhọn, bờm và mắt đều phát ánh sáng xanh.

Hắc Long đã có mặt trong Đảo Rồng 1

Hắc Long có sát thương cơ bản lên đến 852 điểm và có thể tiêu diệt ngay lập tức rồng mạnh nhất của đối phương với tuyệt chiêu Đoạt Mệnh. Không chỉ có vậy, Hắc Long còn gia tắng tốc độ ra đòn và tỉ lệ đòn chí mạng với Cuồng Nộ, hỗ trợ toàn đội hút sinh lực đối phương với Hấp Huyết. Có thể nói Hắc Long sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn khi sở hữu nhưng sẽ là rắc rối lớn nếu phải đối đầu.

Hiện tại, người chơi Đảo Rồng có thể sở hữu Hắc Long bằng cách tham gia vào sự kiện Hắc Long Đại Chiến Thủy Quái và đánh bại Bạch Tuộc Ma để nhận được sáu mảnh ghép Hắc Long. Sau khi thu thập đủ sáu mảnh ghép này, người chơi sẽ sử dụng tính năng ghép để tạo thành Hắc Long cho riêng mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: