Hachani rời KT Rolster, Fixer lên đội hình chính

Theo các thông tin mới cập nhật, người chơi hỗ trợ của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại KT Rolster là Ha “Hachani” Seung-chan đã rời đội. Thay thế Hachani trong đội hình thi đấu chính thức của KT Rolster là game thủ dự bị Jung “Fixer” Jae-woo. Theo chia sẻ của Hachani trên Facebook, anh sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và stream trên Afreeca.

Ha “Hachani” Seung-chan gia nhập KT Rolster vào tháng 10/2013. Trong khoảng thời gian từ tháng 10/2013 đến tháng 10/2014, anh thi đấu cho đội tuyển KT Rolster Arrows và chinh chiến tại các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hàn Quốc.

150224_gamelandvn_hachani01

Thành tích đáng nhớ nhất của Hachani và các đồng đội ở KT Rolster Arrows là việc họ đánh bại Samsung Blue với tỉ số 3-2 để đăng quang vô địch HOT6iX Champions Summer 2014.

Vào cuối năm 2014, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sát nhập theo các quy định mới của Riot Games. KT Rolster Arrows và KT Rolster Bullets hợp nhất, Hachani vẫn có mặt trong đội hình thi đấu chính thức của KT Rolster.

Tại giải đấu tiền mùa giải 2015, KT Rolster đứng ở vị trí thứ ba sau SK Telecom T1 và NaJin e-mFire với 7 điểm sau 1 trận thắng và 4 trận hòa.

Tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2015 (SBENU Champions Spring 2015), KT Rolster đang có một kết quả cực kỳ tệ hại với 2 trận thắng và 5 trận thua sau khi kết thúc giai đoạn 1 của vòng bảng. Trên bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2015, đội tuyển này đang đứng thứ hai tính từ dưới lên sau Samsung Galaxy.

Thành tích thi đấu tệ hại của KT Rolster tại LCK Mùa Xuân 2015 có thể là nguyên nhân chính dẫn đến việc Hachani rời đội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: