Hai anh em Chinh Đồ lên đường về quê mẹ

Theo các thông báo từ trang chủ Chinh Đồ, công ty VNG sẽ ngừng phát hành đồng thời cả Chinh Đồ và Chinh Đồ 2 từ ngày 19/12/2012. Theo các thông tin được VNG công bố, nguyên nhân công ty này ngừng phát hành Chinh Đồ và Chinh Đồ 2 là do Giant Interactive, đơn vị phát triển Chinh Đồ đã đưa mẫu thiết kế bản đồ mới có nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam trong bản cập nhật ngày 14/12/2012 vừa qua. Đây là những nội dung không đúng với cam kết cũng như yêu cầu của VNG.

Hai anh em Chinh Đồ lên đường về quê mẹ 1

Thông báo của VNG cũng cho biết thêm, là một công ty Việt Nam, VNG kiên quyết không thỏa hiệp và chấp nhận bất cứ động thái nào làm ảnh hưởng đến văn hóa, pháp luật, con người và đặc biệt là tinh thần dân tộc Việt Nam. Phía VNG cũng khẳng định, quyết định ngừng hoạt động Chinh Đồ và Chinh Đồ 2 và việc rất khó vì nó làm ảnh hưởng đến quyền lợi của các game thủ đang tham gia hai trò chơi này. Tuy nhiên, VNG tin rằng đây là hành động cần thiết và rất mong được các game thủ ủng hộ.

Tất cả thiệt hại của các game thủ đang tham gia Chinh Đồ và Chinh Đồ 2 khi khi hai trò chơi này ngừng phát hành tại Việt Nam sẽ được VNG đền bù thỏa đáng. Nội dung đền bù sẽ được nhà phát hành này công bố trong các bản tin tiếp theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Game thủ chinh đồ ngậm bồ hòn biết bày tỏ cùng ai?

VNG đã bị lỗi event noel để thất thoát quá nhiều tiền nên không thu được lợi ích nữa vì thế lợi dụng cơ hội này để ngừng ngay game thôi.Chứ cái bản đồ ấy đã có từ khi chinh đồ 2 xuất hiện rồi.Khi 1 server mới ra thì bản đồ ấy có đầu tiên.Đâu phải tới bây giờ mới phát hiện,event noel co quá nhiều tiền đĩnh không khóa và cũng nhiều người trúng thưởng,như thế VNG sẽ không thu được tiền của các game thủ nữa.Nên mới đưa cái bản đồ có từ thời ra mắt server Kim Long và Thủy Long để lừa tình dân Việt mà thôi!
(Lừa đảo)

Mình chẳng cần đền bù nhưng VNG làm ăn kiểu đấy thì k thể chấp nhận đc, chưa kịp nói lời nào với AE thì đã ngừng.VNG phải k biết có “đường lưỡi bò” trong game không hay biết mà cố tình, vì sau vụ lỗi event quà giáng sinh đây
(Orlan ThổLong)

nếu như lời đồn 21.12 tận thế thì với game thủ Chinh Đồ tận thế từ chiều ngày 18.12 cơ. Ngừng game k thông báo để mọi người biết có thời gian tâm sự chia tay,dù là game ảo nhưng tình cảm của những người chơi là thật.Còn cái vụ đền bù “thỏa đáng” sẽ ra sao,VNG có trả lại đc tiền cho người chơi k mà kêu thỏa đáng.
(ẢoVọngKhờ)

chung tôi chơi chinh đồ được giao lưu kết bạn. game chinh đồ đối với chúng tôi không chỉ là giải trí nó còn mang theo bao tâm sự. biết bao kỷ niệm. tôi ủng hộ VNG nhưng tôi vẫn thắc mắc sao VNG không giành cho chúng tôi 1 khoảng thời gian chia tay nhau. dù chỉ 1 tiếng thôi. game là ảo nhưng tình cảm anh em là thật. tự nhiên xa nhau đột ngột không kịp hỏi han liên lạc với nhau có phải là không quan tâm đến cảm nhạn của ae koi?
(HN tiểutiểu)

Comments are closed.