Hải Băng thách đấu người chơi Thiên Thư

Vào 11h30 ngày mai (15/10/2015), đại sứ Thiên Thư, ca sĩ Hải Băng sẽ tham gia thách đấu cộng đồng người chơi Thiên Thư trên ccTalk, phòng 999. Bên cạnh đó, cô ca sĩ gốc Hà thành sẽ trình bày các ca khúc nổi tiếng của mình và giao lưu với cộng đồng người chơi Thiên Thư.

Được biết, ca sĩ hải Băng sẽ hát và thực hiện các thử thách từ phía cộng đồng người chơi Thiên Thư dành cho cô. Ngược lại, cô cũngh cũng sẽ thách thức người chơi Thiên Thư và tặng giftcode Thiên Thư cho người chơi nào vượt qua thử thách mà cô đề ra.

Hải Băng thách đấu người chơi Thiên Thư 1

Cùng thời điểm, fanpage Thiên Thư cũng tổ chức sự kiện “Truy tìm Hải Băng”. Người chơi chỉ việc đăng nhập vào trò chơi, tìm Hải Băng, sau đó chụp hình và đăng lên fanpage Thiên Thư là có thể nhận được giftcode.

Hải Băng thách đấu người chơi Thiên Thư 2

Chuỗi sự kiện này kéo dài đến hết ngày 30/10 với hàng loạt các thử thách như cùng Hải Băng đua lực chiến trên 100.000, sưu tập đủ bộ tướng Lưu Bị – Quan Vũ – Trương Phi, lực chiến cao nhất toàn máy chủ và thú cưỡi cao nhất toàn máy chủ.

Các bạn quan tâm tới các hoạt động đang và sắp diễn ra của webgame Thiên Thư có thể tham khảo thêm tại website tt.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: