Hai chị em “sinh đôi” nhường nhau thi Công chúa

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” – Câu ca dao của người xưa nói về tinh thần đoàn kết. Và trong cuộc thi “Công chúa Gunny” do công ty VNG tổ chức, câu ca dao ấy lại phát huy hiệu lực.

Đó là trường hợp của hai chị em “sinh đôi” Bùi Vũ Hoàng YếnBùi Vũ Hoàng Oanh. Hai chị em cùng chơi game Gunny và không bỏ qua bật cứ sự kiện nào của game, do đó cuộc thi “Công chúa Gunny” cũng không là ngoại lệ.

Với sức hút của cuộc thi “Công chúa Gunny”, hai chị em đã cùng nhau tham gia, nhưng với đặc tính của cuộc thi là cạnh tranh với nhau bằng số hoa hồng trong game, nhân vật nữ nào có số hoa hồng nhiều nhất sẽ được chọn. Xét thấy, ngoài số hoa hồng đã kiếm được trong các trận đấu cộng với hoa hồng của các thành viên trong bang hội tặng, hai chị em cùng thi đồng thời sẽ không “đua tranh” lại các bạn nữ khác, Hoàng Oanh đã sẵn sàng rút khỏi cuộc chơi và “dồn” tất cả số hoa mà mình có cho chị gái.

Hai chị em “sinh đôi” nhường nhau thi Công chúa 1

Hoàng Yến (trái) và Hoàng Oanh (phải)

Hoàng Oanh chia sẻ: “Từ nhỏ hai chị em vẫn hay nhường nhịn nhau, đối với cuộc thi Công chúa Gunny lần này thì em ủng hộ chị Yến hết mình (cười)…một cây làm chẳng nên non, thế nên em đã gửi tất cả hoa hồng guild tặng cho chị. Em rất vui khi chị ấy đã có mặt trong vòng chung kết”.

Hoàng Yến được biết đến khá nhiều tại kênh Kim Tinh (cụm máy chủ Gà Mờ), đồng thời là một phó hội của guild nên rất được tín nhiệm. Với ngoại hình cao ráo, gương mặt dễ thương, cách nói chuyện rất cởi mở nhí nhảnh, cô bé sinh năm 1991 này dễ dàng dành được cảm tình của người đối diện.

Hai chị em “sinh đôi” nhường nhau thi Công chúa 2

Theo Hoàng Yến, Gunny Online là game duy nhất mà Hoàng Yến chơi, nhờ Gunny mà Yến được làm quen thêm rất nhiều bạn, đôi khi Yến vào game chỉ để “tám” với các anh chị trong Guild. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Yến tham gia một cuộc thi Miss của game online.

Đến với sân chơi thú vị này, Hoàng Yến bộc bạch: “Cuộc thi là một thử thách ban đầu của Yến đồng thời cho Yến cơ hội khẳng định mình. Điều làm Yến thú vị nhất là khi được biết cũng có nhiều bạn gái thích chơi game như Yến, con gái không chỉ dễ thương mà chơi game cũng “pro” không kém gì các bạn nam”.

Một số hình ảnh ngoài đời thực của Hoàng Yến:

Hai chị em “sinh đôi” nhường nhau thi Công chúa 3
Hai chị em “sinh đôi” nhường nhau thi Công chúa 4
Hai chị em “sinh đôi” nhường nhau thi Công chúa 5
Hai chị em “sinh đôi” nhường nhau thi Công chúa 6
Hai chị em “sinh đôi” nhường nhau thi Công chúa 7

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: