Vietnam Esports khởi động giải đấu FIFA Online 3 mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Vietnam Esports vừa khởi động một giải đấu FIFA Online 3 mới mang tên “Hành trình đến Thái Lan”. Được biết, đây là giải đấu tuyển chọn vận động viên tham gia giải đấu vô địch Đông Nam Á được tổ chức tại Thái Lan vào tháng Bảy tới.

Được biết, vòng loại toàn quốc của giải đấu “Hành trình đến Thái Lan” sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Tây Ninh. Vòng loại toàn quốc sẽ kéo dài từ ngày 09/05 đến ngày 24/05/2015.

Vietnam Esports khởi động giải đấu FIFA Online 3 mới

Kết thúc vòng loại toàn quốc, 32 vận động viên xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong hai ngày 30/05 và 31/05/2015 để chọn ra 4 vận động viên tham gia vào vòng chung kết của giải đấu. Vòng chung kết của giải đấu sẽ có sự tham gia của 4 vận động viên vượt qua vòng loại và 4 vận động viên đến từ Super League Mùa Hè 2015.

Vòng chung kết của “Hành trình đến Thái Lan” sẽ được diễn ra theo thể thức loại trực tiếp và BO3. Hai vận động viên xuất sắc nhất giải đấu “Hành trình đến Thái Lan” sẽ được tham gia giải đấu vô địch Đông Nam Á tại Thái Lan cùng nhà vô địch Super League Mùa Hè 2015.

Các bạn quan tâm tới giải đấu “Hành trình đến Thái Lan” có thể tham khảo thêm tại seachampionship2015.fo3.garena.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: