“Hành trình giải cứu công chúa” cực kỳ ấn tượng

Là một game thủ, chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm khi nhắc đến tên trò chơi chàng hiệp sĩ Link giải cứu công chúa Zelda. Nếu không phải là một game thủ, thì chắc chắn bạn sẽ phải thích thú với đoạn video ấn tượng sau đây.

The Legend of Zelda là một trong những tựa game rất nổi tiếng của hãng game Nhật Bản Nintendo, nội dung xoay quanh cuộc giải cứu công chúa Zelda của chàng hiệp sĩ Link. Trò chơi này đã xuất hiện rất nhiều phiên bản trên các hệ máy khác nhau.

Lấy ý tưởng từ trò chơi nổi tiếng này, nhóm tác giả Final Cut King, một nhóm chuyên về đồ họa nổi tiếng trên Youtube đã tạo nên một đoạn clip cực kỳ ấn tượng, mà trong đó chàng hiệp sĩ Link sẽ thực hiện một hành trình phiêu lưu mạo hiểm xuyên qua hàng loạt các màn hình, từ màn hình máy tính, màn hình iPad đến cả màn hình iPhone… tất cả kết hợp với nhau để tạo nên một cuộc hành trình thú vị.

Được biết nhóm tác giả đã sử dụng phần mềm đồ họa kết hợp với nghệ thuật làm phim stop-motion để tạo nên đoạn clip ấn tượng này.

Một điều đặc biệt, cuộc hành trình của chàng hiệp sĩ Link đi xuyên qua đều là màn hình của các sản phẩm Apple, bao gồm cả iMac, iPad, iPhone và iPod Touch… nhiều người đã nói đùa rằng đây xứng đáng là màn quảng cáo ấn tượng nhất từ trước đến nay của Apple.

Theo: Dân Trí

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: