Hanoi Dragons trình làng cùng Dell Invitational Cup III

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đầu tiên của Hà Nội đã chính thức trình làng với tên gọi Hanoi Dragons. Đây là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp thứ ba được Garena Việt Nam tài trợ sau Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five.

Hanoi Dragons trình làng cùng Dell Invitational Cup III 1

Hanoi Dragons hiện có 5 thành viên là ViruSs, Violet, KingofWar, Leonidas và Dark. Các chàng trai của Hanoi Dragons đều là các thành viên đến từ các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu tại Việt Nam như ProA, Cyzone và Saigon Fantastic Five. Đáng chú ý nhất là Violet rời khỏi đội Saigon Fantastic Five để gia nhập Hanoi Dragons.

Hanoi Dragons sẽ được thử lửa trong giải đấu Dell Invitational Cup III diễn ra vào ngày 06/07 và 07/07/2013 tới đây. Đây là giải đấu dành cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam thi đấu với đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại khác trong khu vực Đông Nam Á. Danh sách các đội tuyển tham gia Dell Invitational Cup III gồm có HoL Thunder Galaxy, Beautiful Life Gaming, NetXGame, Boba Illuminati, Saigon Jokers, Hanoi Dragons, ProA, Saigon Fantastic Five và Ruthless Gaming. Các đội tuyển quốc tế tham gia giải đấu lần này là Singapore Sentinels, Bangkok Titans, Kuala Lumpur Hunters và Manila Eagles.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: