Hạo Thiên đăng quang vô địch Tuyệt Đỉnh Bang

Theo các thông tin mới cập nhật, bang Hạo Thiên đã có một chiến thắng tuyệt vời sau khi vượt qua bang Một Kiếp để trở thành tân vương đầu tiên của Tuyệt Đỉnh Bang. Đè bẹp Một Kiếp với tỉ số 30.590 – 6.725, Hạo Thiên bước lên đỉnh cao nhất của giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang, giải đấu bang hội đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến.

Trận chung kết Tuyệt Đỉnh Bang khởi đầu bằng màn tấn công không thành công của Hạo Thiên vào doanh trại của Một Kiếp. Sau đó, Một Kiếp chuyển từ phòng thủ sang tấn công nhưng đã bị Hạo Thiên bình tĩnh đáp trả.

150112_gamelandvn_vltk01

Sau khi nguyên soái xuất hiện, cả hai đội đều chọn phương thức phòng thủ. Từng đợt tấn công du kích của Một Kiếp hoặc Hạo Thiên nhằm thăm dò hoặc tìm cách đánh nhanh diệt gọn chủ tướng của đối phương đều bị bẻ gãy ngay lập tức. Cuối cùng, trận đấu kết thúc với điểm số 30.590 – 6.725 nghiêng về Hạo Thiên sau gần 60 phút thi đấu.

Chiến thắng của Hạo Thiên là kết quả của sự quả cảm, tính kỷ luật và tinh thần đoàn kết của cả một bang hội. Ngoài ra, không thể phủ nhận chiến thuật dàn quân tài tình với những pha va đập mạnh mẽ giúp Hạo Thiên bẻ gãy các đợt tấn công của Một Kiếp và giành lấy vinh quang đầy thuyết phục.

Các bạn quan tâm tới Tuyệt Đỉnh Bang và Võ Lâm Công Thành Chiến có thể tham khảo tại ctc.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: