Hari Won là đại sứ hình ảnh của BF Online

Trong vài ngày gần đây, ca sĩ Hari Won liên tục đăng tải các video và ảnh hậu trường chụp ảnh quảng cáo cho trò chơi trực tuyến BF Online sắp ra mắt khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Theo một số nguồn tin đáng cậy của GameLandVN thì Hari Won được VNG lựa chọn làm đại sứ hình ảnh cho trò chơi trực tuyến BF Online sắp ra mắt.

Nguồn tin của GameLandVN cũng cho biết thêm, Hari Won từng được lựa chọn vào vị trí đại sứ hình ảnh của webgame MU Huyền Thoại nhưng do có việc bận đột xuất nên được chuyển sang BF Online. Theo một số cư dân mạng đánh giá thì tính cách của Hari Won phù hợp với vị trí đại sứ hình ảnh của BF Online hơn MU Huyền Thoại. Các bạn có thể thấy rõ việc này qua video hé lộ hậu trường chụp ảnh quảng cáo cho BF Online của Hari Won ở bên dưới.

Hari Won là đại sứ hình ảnh của BF Online 1

Hari Won, tên thật Lưu Esther là một nữ ca sĩ, diễn viên,người mẫu và người dẫn chương trình người Hàn Quốc gốc Việt. Cô sinh ra và lớn lên tại Seoul, Hàn Quốc với bố là người Việt và mẹ là người Hàn Quốc. Năm 2012, Hari Won từng tham gia vào nhóm nhạc Kiss tại Hàn Quốc. Năm 2013, Hari Won từng tham gia chương trình truyền hình “Cuộc đua kỳ thú” cùng bạn trai là rapper Đinh Tiến Đạt.

Cũng chính chương trình đó, cô được khán giả truyền hình cả nước biết đến rộng rãi hơn qua các tập phim, cuộc hành trình mà cô trải qua. Hari Won có thể hát bằng ba thứ tiếng là tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh. Ngoài việc học tập, Hari Won còn có nhiều hoạt động trong giới nghệ thuật như phát hành đĩa đơn Hoa Tuyết, tham gia chương trình ca nhạc Mai vàng kết nối hay đóng phim Chàng trai năm ấy cùng Sơn Tùng MTP.

Chia sẻ thêm cho các bạn chưa biết, BF Online là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba do công ty Nexon (Hàn Quốc) phát triển. Trò chơi này được phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2009 với tên gọi Bubble Fighter. Điểm nổi bật của BF Online là tạo hình các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình cực dễ thương. Ngoài ra, lối chơi bắn súng nước thú vị cũng là một điểm nhấn thú vị không thể không nhắc đến khi nói về trò chơi. BF Online hiện đang được VNG tiến hành thử nghiệm nội bộ và dự kiến trình làng vào dịp cuối năm nay.

Các bạn quan tâm tới BF Online có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website bf.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: