Hậu Tây Du cập nhật tính năng mới mừng open beta

Nhân dịp Hậu Tây Du ra mắt phiên bản open beta vào lúc 10h00 ngày 21/09/2012, nhà phát hành FPT Online sẽ mở thêm máy chủ mới Bạch Cốt Tinh và cập nhật hàng loạt tính năng mới giúp người chơi khám phá nhiều hơn nữa những điểm đặc sắc của game.

Hậu Tây Du cập nhật tính năng mới mừng open beta 1

Đầu tiên, đẳng cấp của nhân vật sẽ được mở lên đến cấp độ 90 (thay vì 60 như phiên bản closed beta) nhằm giúp người chơi trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới của game. Đặc biệt, khi game thủ đạt đến cấp độ 70 sẽ được học thêm Kỳ Môn Độn Giáp – kỹ năng trấn phái của lục đại môn phái.

Kỹ năng trấn phái là điểm nhấn của bảng kỹ năng, ngoài việc tăng số lượng lớn sinh mệnh của người dùng (tùy theo cấp tâm pháp), nó còn thể hiện sức mạnh đặc trưng của mỗi môn phái. Để đạt được kỹ năng này, người chơi có thể đánh boss để tìm bí kíp, dùng vàng và kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng.

Hậu Tây Du cập nhật tính năng mới mừng open beta 2

Tiếp đó, bốn phụ bản mới cũng sẽ được khai mở là Trấn Yêu Tháp, Thí Luyện Động, Phong Vân Thiêm và loạt bản đồ của nhiệm vụ Tế Thế. Nếu người chơi muốn thử sức với các loại boss, Trấn Yêu Tháp là lựa chọn tốt nhất. Thí Luyện Động mang về rất nhiều kinh nghiệm, các loại bảo thạch và linh ngọc cấp 3. Phong Vân Thiêm là phụ bản giúp người chơi thực hiện nhiệm vụ và thu về khá nhiều điểm kinh nghiệm. Chuỗi nhiệm vụ tuần hoàn lên đến 100 yêu cầu khác nhau tại loạt bản đồ Tế Thế mang người chơi đến với loạt boss, quái và phụ bản phong phú khác.

Đồng thời Tiền Trang của Hậu Tây Du cũng sẽ khai trương với loạt khuyến mãi nạp bạc hấp dẫn và hợp lý sẽ xóa tan nỗi lo của game thủ về vấn đề “bão giá” hiện nay. Trong đó, sự kiện “Nạp bạc lần đầu” sẽ ưu đãi cho game thủ những phần thưởng giá trị như vàng cố định và kinh nghiệm đan, giúp người chơi sớm hoàn thành con đường tu nghiệp của mình.

Bên cạnh những tính năng mới lạ kể trên, các sự kiện khác như: Chơi Hậu Tây Du thu quà cực khủng, Ngũ đại sự kiện và Ghép chữ nhận quà cũng hứa hẹn mang đến cho người chơi vô số phần quà giá trị như iPhone 5, laptop Lenovo, tivi LCD Samsung cùng số lượng lớn vật phẩm ingame với tổng giá trị phần thưởng lên đến hàng tỉ đồng. Đặc biệt, game thủ may mắn nhất sẽ có cơ hội thưởng thức một bữa tối thú vị với Bạch Cốt Tinh (Mi Du) và Tôn Ngộ Không (Ngô Kiến Huy).

Hậu Tây Du cập nhật tính năng mới mừng open beta 3
Hậu Tây Du cập nhật tính năng mới mừng open beta 4
Hậu Tây Du cập nhật tính năng mới mừng open beta 5
Hậu Tây Du cập nhật tính năng mới mừng open beta 6
Hậu Tây Du cập nhật tính năng mới mừng open beta 7
Hậu Tây Du cập nhật tính năng mới mừng open beta 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: