Hậu Tây Du tổ chức dạ tiệc Halloween tại TP.HCM

Hình ảnh những thiên thần và ác quỷ, xác ướp và ma cà rồng, kể cả cô nàng playboy hay những công chúa với chiếc mặt nạ bí ẩn đồng loạt đổ ra đường phố vào đêm lễ hội hóa trang Halloween, từ lâu đã trở nên quen thuộc và tạo nên sự hấp dẫn cực độ đối với các bạn trẻ ở khắp nơi trên thế giới.

Hậu Tây Du tổ chức dạ tiệc Halloween tại TP.HCM 1

Chính vì vậy, nhà phát hành FPT Online đã tinh ý tổ chức một buổi offline mang tên “Dạ tiệc Hallowwen” vào đêm ngày 31/10/2012 tại cafe Cát Đằng nhằm tạo sân chơi hội ngộ và cho những game thủ năng động và yêu thích hoạt động vui chơi hóa trang.

Ngay từ khi thông báo chính thức về dạ tiệc đêm Halloween được công bố, đã có hằng trăm thông tin gửi về để “đặt chỗ”. Và các game thủ còn hào hứng đến mức mở hẳn một topic trên diễn đàn của game để bàn tán xem hôm đó mình sẽ hóa trang thành nhân vật nào. Được biết, lần đầu tiên nhóm điều hành game Hậu Tây Du cũng sẽ tham gia hóa trang cùng game thủ. Không khí càng gần đến lễ hội càng nóng lên hơn lúc nào hết.

Hậu Tây Du tổ chức dạ tiệc Halloween tại TP.HCM 2

Theo đó, Tây Du Bang dự kiến sẽ hóa thân thành năm thầy trò đường tăng đến náo loạn lễ hội, còn bang Boss đặt chủ đề cho bộ sưu tập của mình là Thiên thần và Ác quỷ, còn bang hội Chém Gió dự kiến sẽ mang đến lễ hội “Liên minh xác ướp và ma cà rồng”…

Bên cạnh những màn hóa trang phong phú và đẹp mắt, chương trình còn có tiệc nhẹ, các trò chơi vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn trong và ngoài game. Và quan trọng nhất chính là cơ hội giao lưu cùng các bang hội của các máy chủ của Hậu Tây Du. Dạ tiệc Halloween sẽ là dịp để các thành viên chia sẻ những kỷ niệm vui buồn trong bang và qua đó chiêu mộ thêm nhân tài. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để cho các bang từng “đối đầu” nhau trong các cuộc chiến có thể diện kiến và kết bạn ngoài đời.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: