Hé lộ các bóng hồng tại Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II

Như GameLandVN đã từng chia sẻ trước đây, giải đấu giao hữu giữa cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II Việt Nam và Trung Quốc mang tên Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh từ ngày 22/11 đến ngày 27/11/2013. Ngoài thành phần tham dự chính là những người chơi nam giới thì giải đấu này còn có sự xuất hiện của những bóng hồng xinh đẹp của cả hai đoàn Việt Nam và Trung Quốc. Không những xinh đẹp, giỏi giang mà họ còn là những người chơi xuất sắc của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II.

131121_gamelandvn_vltk02

131121_gamelandvn_vltk03

Ba người đẹp từ cuộc thi Giai Nhân Tuyệt Sắc 2

Ba người đẹp từ cuộc thi Giai Nhân Tuyệt Sắc 2

Ở đoàn Việt Nam, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng dung nhan các người đẹp Phạm Huyền Nhi, Huỳnh Thị Kim Ngân, Nguyễn Thị Quỳnh Anh. Cả ba chân dài này đều được cộng đồng bình chọn từ cuộc thi Giai Nhân Tuyệt Sắc 2. Họ đã có những khoảnh khắc đáng nhớ từ cuộc thi tìm kiếm giai nhân và đạt được thành tích đáng kể trong cuộc thi Côn Lôn Xuất Sư.

Một nữ cao thủ của đoàn Việt Nam tại Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II

Một nữ cao thủ của đoàn Việt Nam tại Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II

Người đẹp Lê Phương Uyên cũng góp mặt trong đội hình nhan sắc của Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II. Đây là nữ cao thủ có thành tích cao từ giải tổ đội Long Tranh Hổ Đấu 2 được tổ chức hồi tháng 08/2013. Lê Phương Uyên cũng chính là một trong những thành viên của đoàn Việt Nam trong chuyến du đấu tại Trung Quốc vào năm ngoái. Tham gia Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II, Phương Uyên luôn có sự ủng hộ và đồng hành cùng “một nửa” của mình là Trần Quang Tùng. Anh Tùng hiện đang sở hữu nhân vật HồNhấtĐao rất nổi tiếng trong Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Người đẹp Yên Kiêu của đoàn Trung Quốc tại Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II

Người đẹp Yên Kiêu của đoàn Trung Quốc tại Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bên cạnh những bóng hồng Việt Nam, đoàn Trung Quốc cũng có sự góp mặt của hai chân dài xinh xắn là Sắt Sắt và Yên Kiêu. Hai người đẹp này được cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II bình chọn thông qua cuộc thi Mỹ Nhân Tuyệt Sắc. Họ đã trải qua hai vòng tranh tài và vượt qua 30 người đẹp để trở thành đại diện nhan sắc của Trung Quốc sang Việt Nam du đấu.
Với dàn chân dài xuất hiện trong Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II, giải đấu giao hữu Việt Trung hứa hẹn có thêm nhiều màu sắc với những bất ngờ thú vị mà nhà phát hành VNG dành tặng cộng đồng vào dịp cuối năm nay.

Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: