Hệ thống nhân vật mới trong Thần Quỷ Truyền Kỳ 2

Như Xứ sở Game Online đã có lần đề cập, Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 là bản mở rộng tiếp theo của MMORPG Thần Quỷ Truyền Kỳ do công ty Perfect World (Trung Quốc) phát triển. Điểm nổi bật nhất của bản cập nhật lần này chính là 3 nhân vật mới cùng với các bản đồ mới, tính năng mới và phụ bản mới.

Hệ thống nhân vật mới trong Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 1

Vào ngày 10/09 vừa qua, Perfect World chính thức công bố các thông tin liên quan đến 3 nhân vật mới của Thần Quỷ Truyền Kỳ 2. Để giúp các bạn game thủ hiểu rõ hơn về bản cập nhật mới này của Thần Quỷ Truyền Kỳ, Xứ sở Game Online xin được lược dịch lại các thông tin về 3 nhân vật mới toanh này.

Hệ thống nhân vật mới trong Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 2

Ba nhân vật mới này được Perfect World ưu ái gọi với cái tên “thần chức”. Mỗi nhân vật mới sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ và sứ mệnh khác nhau. Tất nhiên, người chơi sẽ không phải quá lo lắng về việc mất căng bằng giữa 3 nhân vật mới này với 5 lớp nhân vật hiện tại của trò chơi. Cũng theo Perfect World, phiên bản mới này sẽ nhấn mạnh vào yếu tố kỹ thuật điều khiển của cá nhân nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm không sợ bị đàn áp làm mất cân bằng trò chơi.

Ma Kiếm Sĩ

Ma Kiếm Sĩ là một nghề nghiệp đặc biệt vừa có khả năng cận chiến vừa có khả năng thi triển ma pháp. Tất nhiên, khả năng phòng thủ của Ma Kiếm Sĩ sẽ kém hơn so với Chiến Sĩ nhưng nhờ khả năng kiểm soát và điều khiển ma thuật đen khiến cho lớp nhân vật này thực sự là một đối thủ khó chịu trên chiến trường.

Hệ thống nhân vật mới trong Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 3

Nhân vật đại diện cho Ma Kiếm Sĩ chính là La Địch Khắc (Roddick). Trước đây, La Địch Khắc vốn là một Thánh Kị Sĩ. Sau khi cái ác trở lại thế giới Motenia, La Địch Khắc cảm thấy quyền lực của mình bị đe dọa và hắn đã phạm vào điều cấm kỵ để bán mình lấy ma thuật đen và trở thành Ma Kiếm Sĩ.

Thần Xạ Thủ

Thần Xạ Thủ là một lớp nhân vật đặc biệt của Thần Quỷ Truyền Kỳ 2. Nếu như bạn muốn trở thành một kẻ giết người từ xa nhưng chán ngán với các phép thuật của các Pháp Sư thì đây là lớp nhân vật lý tưởng dành cho bạn.

Hệ thống nhân vật mới trong Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 4

Nhân vật đại diện cho Thần Xạ Thủ là thủ lĩnh của tinh linh tộc Ngải Lị Ti (Alice). Khi quân đoàn ma quỷ tấn công tinh linh tộc, Ngải Lị Ti đã lãnh đạo các cung thủ tinh nhuệ chống lại sự xâm lược này. Do quân đoàn ma quỷ quá mạnh khiến cho cuộc chiến của tinh linh tộc đã thất bại và câu chuyện của Ngải Lị Ti chỉ tồn tại trong truyền thuyết.

Thi Vũ Giả

Thi Vũ Giả là lớp nhân vật đặc biệt có khả năng vũ đạo điêu luyện. Khả năng của lớp nhân vật này chính là hỗ trợ cho đồng đội và lớp nhân vật này chỉ cho phép lựa chọn giới tính nữ.

Hệ thống nhân vật mới trong Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 5

Đại diện cho Thi Vũ Giả là thủ lĩnh của tổ chức tình báo lớn nhất thế giới Motenia mang tên “Thủy Tinh”. Thủ lĩnh của Thủy Tinh là một thiếu nữ thần bí 20 tuổi, mang tên Tô Phỉ Á (Sophia). Tô Phỉ Á có khả năng đặc biệt về ca hát, vũ đạo và tất cả các thành viên của Thủy Tinh đều có khả năng điêu luyện về các lĩnh vực này. Với khả năng ca hát và nhảy múa của mình, hầu như mọi thông tin bí mật đều bị các thiếu nữ này “moi sạch”.

Hiện tại, Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 đã ra mắt trang teaser giới thiệu chi tiết về các nội dung mới của bản cập nhật này nhưng chưa công bố ngày cập nhật cụ thể. Nhiều khả năng, Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 sẽ có mặt tại Trung Quốc vào cuối tháng 9 này và phiên bản thế giới cũng sẽ cập nhật ngay trong cuối năm 2010.

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải (Theo Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: