Hệ thống nhân vật trong Battle of the Immortals

Battle of the Immortals là tên gọi tiếng Anh của tựa game Thần Quỷ Truyền Kỳ mới được công ty Perfect World (Trung Quốc) cho ra mắt. Theo như thông báo mới nhất của nhà phát hành này thì, Battle of the Immortals sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta vào ngày 10/02/2010 tới đây.

Battle of the Immortals cũng đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Việt hóa là Kiếm Tiên. Với 1 cốt truyện thần thoại Bắc Âu kết hợp cùng với các biến cố thường thấy trong lịch sử phong kiến Trung Quốc và nền đồ họa 2.5D khá sắc nét, Battle of Immortals có nhiều điểm khá giống với World of Warcraft hay Runes of Magic.

Trước khi game ra mắt tại Việt Nam, bạn nào muốn chơi thử nghiệm bản tiếng Anh có thể tìm hiểu tại đây. Còn hôm nay, Xứ sở Game Online xin được giới thiệu tới các bạn cái nhìn tổng quan về Hệ thống nhân vật trong Battle of the Immortals.

Hệ thống nhân vật trong Battle of the Immortals

Berzerker

Berzerker hầu như chỉ tập trung vào sát thương vật lý, sử dụng các loại giáp trụ nhẹ nhàng (light armor), giúp họ có thể phòng ngự dễ dàng các đòn tấn công vật lý. Tuy nhiên nó vẫn không thể bảo vệ họ khỏi những đòn tấn công phép thuật. Berzerker thường xuyên có mặt tại trung tâm của các trận chiến và không bao giờ đứng ngoài cuộc ở các trận chiến này. Các kỹ năng của Berzerker thường thiên về tốc độ hoặc phòng thủ.

Hệ thống nhân vật trong Battle of the Immortals

Champion

Champion là những chiến binh thiên về phòng thủ, đối với họ những sát thương trong các trận chiến chẳng là cái quái gì cả. Các champion là những trung tâm của các trận chiến, với những kỹ năng AOE sẽ giúp họ trở thành một cỗ xe tăng chính hiệu và luôn là lá chắn an toàn cho đồng đội có thể yên tâm chiến đấu.

Hệ thống nhân vật trong Battle of the Immortals

Heretic:

Heretic là những chiến binh mộ đạo có khả năng sử dụng được cả phép thuật bóng tối và phép thuật ánh sáng. Sức tấn công của Heretic chỉ ở mức trung bình và thường thiên về phòng thủ hay hỗ trợ đồng đội. Có thể nói rằng Heretic là thành viên quan trọng nhất trong một nhóm cho dù bạn có đi PvE hay PvP.

Hệ thống nhân vật trong Battle of the Immortals

Magus

Magus là những bậc thầy về sử dụng các yếu tố ma thuật và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Magus có thể gây nên các sát thương trong một diện rộng (AOE) tuy nhiên họ cần phải có một khoảng cách nhất định đối với các mục tiêu.

https://media.vthmedia.com/gameland/thuvien/anh/100129_boi01.jpg

Slayer:

Slayer còn được gọi là những tên sát thủ thực sự vì họ chỉ quan tâm làm sao xử lý kẻ thù càng nhanh càng tốt.Họ dành cả cuộc đời để nghiên cứu về tốc độ chiến đấu. Rất nhiều chiến binh Slayer có khả năng sử dụng độc tố để gây lên các sát thương vật lý và phép thuật. Khả năng phòng thủ của Slayer là tương đối thấp tuy nhiên với những chiến binh này thì tấn công là một cách phòng thủ tốt nhất.

Ảnh: PerfectWorld

Hàn Thiên Hải (PerfectWorld)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: