Heroes of the Storm ra mắt chính thức vào 2/6

Theo các thông tin mà Blizzard Entertainment mới công bố, phiên bản chính thức của trò chơi trực tuyến Heroes of the Storm sẽ ra mắt vào ngày 02/06/2015. Trước đó, Blizzard Entertainment sẽ tiến hành thử nghiệm mở rộng Open Beta vào ngày 19/05/2015.

Cũng theo thông báo của Blizzard Entertainment, Heroes of the Storm sẽ ra mắt mới trên 30 tướng, trên 130 trang phục, 14 thú cưỡi và 7 bản đồ thi đấu khác nhau.

Để chào mừng phiên bản chính thức của Heroes of the Storm, Blizzard Entertainment sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 01/06/2015 tại Luân Đôn, Anh.

Được biết, toàn bộ dữ liệu của người chơi trong quá trình thử nghiệm Closed Beta sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang giai đoạn Open Beta và thương mại hóa.

Dành cho những bạn chưa biết: Heroes of the Storm là trò chơi trực tuyến có cách chơi tương tự các trò chơi thuộc thể loại MOBA đang phổ biến trên thị trường là Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại. Heroes of the Storm có nội dung được phát triển từ các trò chơi trước đây của Blizzard Entertainment như Warcraft, StarCraft và Diablo.

Điểm khác biệt lớn nhất của Heroes of the Storm so với các trò chơi cùng thể loại là Heroes of the Storm không có hệ thống trang bị và không cần phải kết liễu lính (last hit). Cả đội sẽ lên cấp cùng nhau và cùng nhau thực hiện mục tiêu tối thượng của mỗi trận đấu là phá hủy căn cứ của đối phương.

Mặc dù mới đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng số lượng người chơi Heroes of the Storm đang tăng lên rất nhanh. Tại Bắc Mỹ, Heroes of the Storm đã trở thành MOBA phổ biến thứ ba tại khu vực này sau Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2. Rất nhiều câu lạc bộ thể thao điện tử đã thành lập các đội tuyển Heroes of the Storm chuyên nghiệp để chuẩn bị cho các giải đấu lớn của Heroes of the Storm trong tương lai.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: