Heroes of the Storm: Tiêu điểm tướng Artanis

Vào ngày 20/10/2015, Blizzard Entertainment đã trình làng một bản cập nhật mới cho trò chơi trực tuyến Heroes of the Storm. Tâm điểm của bản cập nhật lần này là việc mở khóa tướng mới Artanis dành cho những người chơi đã đặt mua trước StarCraft II: Legacy of the Void.

Đồng thời với việc ra mắt Artanis, Blizzard Entertainment cũng đã trình làng một video giới thiệu bộ kĩ năng của vị tướng này. Trước đây, GameLandVN đã từng đăng tải các thông tin liên quan đến bộ kĩ năng của Artanis. Các bạn có thể tham khảo tại đây.

[D] Shield Overload: Thời gian hồi chiêu: 20 giây. Nếu Artanis phải chịu sát thương khi lượng máu xuống dưới 50%, thì sẽ nhận được 984 (186 + 42 theo cấp) điểm lá chắn (shield point) trong 5 giây. Đòn đánh thường của Artanis sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Shield Overload đi 4 giây.

[Q] Blade Dash: Tiêu hao: 65 năng lượng. Thời gian hồi chiêu: 10 giây. Lướt tới phía trước và gây 125 (30 + 5 theo cấp) sát thương lên tất cả kẻ địch, sau đó trở lại và gây ra 375 (90 + 15 theo cấp) sát thương.

[W] Twin Blades: Tiêu hao: 25 năng lượng. Thời gian hồi chiêu: 4 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Artanis sẽ ngay lập tức tấn công kẻ địch 2 lần.

[E] Phase Prism: Tiêu hao: 70 năng lượng. Thời gian hồi chiêu: 14 giây. Gây 145 (50 + 5 theo cấp) sát thương lên tướng địch và hoán đổi vị trí của Artanis với chúng.

[R] Purifier Beam: Tiêu hao: 80 năng lượng. Thời gian hồi chiêu: 80 giây. Nhắm mục tiêu vào một tướng địch với luồng ánh sáng từ Thương Adun (Spear of Adun), gây 400 ( 96 + 16 theo cấp) sát thương trong 8 giây. Luồng ánh sáng này sẽ đuổi theo tướng địch nếu chúng di chuyển. Phạm vi đuổi theo của luồng ánh sáng này có giới hạn.

[R] Suppression Pulse: Tiêu hao: 40 năng lượng. Thời gian hồi chiêu: 50 giây. Đốt cháy một khu vực, gây 250 ( 60 + 10 theo cấp) sát thương và làm mù kẻ địch trong 4 giây. Phạm vi sử dụng có giới hạn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: