Heva Online “cập cảng” Đài Loan thông qua MacroWell

Theo thông báo mới nhất từ công ty WindySoft (Hàn Quốc) thì bản quyền phát hành MMORPG Heva Online tại Đài Loan đã được công ty MacroWell OMG (Đài Loan) mua lại. Hợp đồng ký kết việc phát hành Heva Online tại Đài Loan giữa hai công ty WindySoft và MacroWell đã được thực hiện vào ngày 03/11 vừa qua. Dự kiến phiên bản nội địa hóa sẽ được MacroWell OMG cho ra mắt vào đầu năm 2010.

Heva Online “cập cảng” Đài Loan thông qua MacroWell 1

Đại diện Windysoft và MacroWell trong lễ ký kết hợp đồng.

Được biết Heva Online là trò chơi nhập vai trực tuyến mang phong cách casual được WindySoft phát triển trong suốt 2 năm ròng rã và được bảo mật rất kỹ. Ngoài các nội dung thám hiểm, chiến đấu và sử dụng kỹ năng như các MMORPG thông thường thì Heva Online còn có thêm yếu tố giải câu đố để tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi.

Heva Online “cập cảng” Đài Loan thông qua MacroWell 2

Heva Online được đánh giá là một trong những vũ khí bí mật của WindySoft trong năm 2009. Đại diện của WindySoft và MacroWell đều hy vọng Heva Online sẽ trở thành một hit lớn vào năm 2010. Cũng theo thông tin được nhà sản xuất tiết lộ, Heva Online cũng sẽ có mặt tại khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác của Heva Online:

Heva Online “cập cảng” Đài Loan thông qua MacroWell 3
Heva Online “cập cảng” Đài Loan thông qua MacroWell 4
Heva Online “cập cảng” Đài Loan thông qua MacroWell 5

Ảnh: Windysoft

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: