Hiên Viên Truyền Kỳ Online: Hàng “khủng” của Tencent lộ diện

Hiên Viên Truyền Kỳ là tựa game online mới được công ty Tencent công bố tại Hội chợ ChinaJoy 09. Có thể xem đây cũng là một trong những tựa game “khủng” xuất hiện trong hội chợ năm nay. Ngoài ra hãng còn sử dụng công nghệ mới nhất của làng game thế giới là Gamebryo Element 2.3 vào Hiên Viên Truyền Kỳ nhằm mang đến những hình ảnh chân thực nhất cho người chơi cảm nhận.

Trò chơi hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị trong các trận PvP đỉnh cao, công thành nảy lửa hay các trận săn trùm (boss) kịch tính. Ngoài ra, tính cộng đồng cũng là một điểm nhấn trong game với hệ thống bạn bè (hảo hữu) và bang hội được nhà sản xuất chú trọng phát triển và hỗ trợ nhiều kiểu kết giao khác nhau.

Theo như công bố từ Tencent, hệ thống nhân vật trong Hiên Viên Truyền Kỳ bao gồm 5 lớp nhân vật khác nhau. Hiện tại trang chủ của game mới công bố 3 lớp nhân vật đầu tiên, 2 lớp còn lại đang được để ẩn.

alt

-Chiến sỹ là lực lượng luôn dẫn đầu trong các cuộc đại chiến với những đòn đánh sát thương cực mạnh.

-Thích khách hành tung bí ẩn, đi mây về gió và có thể lấy đầu kẻ thù trong chớp mắt.

– Pháp sư với trí tuệ uyên thâm của mình về các pháp thuật cổ xưa, là nỗi kinh hoàng của các đối thủ với những chiêu thức sát thương ma pháp kinh thiên động địa.

alt

Tên game: Hiên Viên Truyền Kỳ Online

Thể loại: MMORPG

Tình trạng: Đang phát triển

Nhà sản xuất: Tencent

Trang chủ: http://xy.qq.com

Một số hình ảnh trong game:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Theo: Phong Vân – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: